Trang chủ Tin tức Pop Chưa ra mắt, album “Thanhk U, Next” vẫn đem về kỉ lục...

Chưa ra mắt, album “Thanhk U, Next” vẫn đem về kỉ lục mới cho Ariana Grande

trinh.vo

Album “Thank U, Next” của cô nàng sẽ ra mắt chính thức sau ngày 8/2 nhưng đến thời điểm hiện tại, cả hai single “dọn đường” trước là “Thank U, Next” và “7 Rings” đều đang xác lập cho mình nhiều kỉ lục đáng nể.

 

Ca khúc “7 Rings” đang “nối gót” “Thank U, Next” đạt được nhiều vị trí cao trên các bảng thành tích âm nhạc lớn. Chỉ hơn 1 tuần ra mắt, “7 Rings” đã xuất sắc leo lên vị trí No.1 của BXH Billboard Hot 100. Đây là ca khúc thứ hai trong album sắp phát hành tới đây của Ariana Grande “chạm tới nóc” của BXH này. Trước đó, “Thank U, Next” đã thống trị BXH Billboard Hot 100 trong 7 tuần liên tiếp.

 

MV “7 Rings” – Ariana Grande

Với vị trí No.1 của mình, “7 Rings” đã xác lập kỉ lục mới cho Ariana khi đưa cô trở thành nghệ sĩ thứ ba trong lịch sử Billboard Hot 100 sở hữu hai ca khúc trong một album giữ vị trí No.1 sau tuần đầu ra mắt. Trước đó, kỉ lục này thuộc về hai album, “Scorpion” (2018) của Drake và “Daydream” (1995) của Mariah Carey.

 

Với thành tích đáng nể của hai single “Fantasy” và “One Sweet Day” đã đưa “Daydream” trở thành album nổi bật nhất trong sự nghiệp của nữ diva Mariah Carey. Trong đó, ca khúc “Always Be My Baby” đã suýt xác lập kỉ lục mới cho Mariah Carey nếu không để hụt vị trí No.1 sau tuần đầu ra mắt. Nam ca sĩ Drake cũng bỏ lỡ cơ hội tương tự với ca khúc “Nonstop”. Trong khi hai “người anh em” “God’s Plan” và “Nice for What” ra mắt tại vị trí No.1 của Billboard Hot 100 thì ca khúc này chỉ giữ được vị trí No.2.

 

MV “God’s Plan” – Drake

MV “Fantasy” – Mariah Carey

Chuyện tình cảm có thể thất bại nhưng sự nghiệp âm nhạc của Ariana chưa bao giờ ngừng thăng hoa. Nỗ lực với nhiều sản phẩm âm nhạc đỉnh cao, Ariana đang dần trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ tuổi quyền lực nhất của thế giới hiện nay. Như tiết lộ trước đó từ chính nữ ca sĩ, Album “Thank U, Next” sẽ chính thức lên kệ sau ngày 8/2 sắp tới.

Đây là album thứ 5 của nữ ca sĩ, gồm 12 ca khúc, trong đó “Imagine”, “Thank U, Next” và “7 Rings” đã được tung ra trước đó. Trở lại với album lần này, Ariana sẽ thể hiện khả năng sáng tác của mình với nhiều ca khúc đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Ngoài ra, “Thank U, Next” sẽ không có sự tham gia hỗ trợ của bất kì nghệ sĩ nào, đây là album hoàn toàn độc lập đến từ Ariana.