Trang chủ Tin tức K-pop Chungha và Paul Kim kể câu chuyện muôn thuở “yêu thầm và...

Chungha và Paul Kim kể câu chuyện muôn thuở “yêu thầm và không dám thổ lộ” trong MV “Loveship”

Thảo

MV cho màn kết hợp đặc biệt mang tên “Loveship” của Chungha và Paul Kim cuối cùng cũng được phát hành vào ngày 21/1 vừa qua. Là gương mặt nổi trội của các BXH nhạc số, hai ca sĩ đã đem đến cho khán giả một ca khúc đầy da diết, nói về những ngại ngùng trong tình yêu.

 

Vào ngày 21/1, MV ca khúc “Loveship” được thể hiện bởi Chungha và Paul Kim đã chính thức được phát hành đồng thời trên các nền tảng âm nhạc khác. Giọng hát ngọt ngào của hai ca sĩ hoà quyện cùng nhau và đem lại không khí ấm áp đến cho người nghe những ngày đầu năm.

 

MV “Loveship” – Chungha & Paul Kim.

 

Trong MV “Loveship”, tình yêu giữa hai người chớm nở từ khi họ còn đang khoác trên người bộ đồng phục học sinh. Thời gian dần trôi qua, tình cảm ấy vẫn không phai nhạt nhưng khoảng cách giữa Chungha và Paul Kim ngày một lớn hơn. Hơn nửa đoạn đầu MV là những cảm xúc cô đơn, day dứt và đầy tiếc nuối. Và rồi ở đoạn cuối, hai người đã trở về bên nhau, họ cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết với tình yêu của mình.

 

Màn kết hợp giữa Chungha và Paul Kim hứa hẹn sẽ đạt thành tích tốt trên các BXH nhạc số.

“Loveship” là ca khúc được sáng tác và viết lời bởi chính Paul Kim. Nam ca sĩ đã sử dụng bàn phím kiểu cổ điển và những âm thanh êm dịu từ nhạc cụ dây để tạo nên những nốt nhạc đẹp đẽ nhất cho ca khúc. Nội dung ca khúc nói về những trái tim âm thầm và dần phải lòng một ai đó nhưng lại không dám thừa nhận những cảm xúc của mình. Bản phối của “Loveship” được thực hiện bởi Joseph K, người đã hợp tác với Paul Kim trong nhiều sản phẩm trước đó như “Me After You,” “Traffic Light”,… Sự thể hiện bởi hai giọng ca đầy tiềm lực của K-pop hiện nay là Chungha và Paul Kim đã góp phần đưa ca khúc dễ dàng chạm đến trái tim của người nghe.

 

Một số hình ảnh trong MV “Loveship”: