Trang chủ Tin tức K-pop Chương trình nổi tiếng “We Got Married” có kịch bản hay không?

Chương trình nổi tiếng “We Got Married” có kịch bản hay không?

Ánh Sáng

Nghi vấn dàn dựng kịch bản của show hẹn hò đình đám hiện đã có lời giải đáp từ chính đương sự tham gia. 

 

Thông qua kênh Youtube cá nhân vào ngày 27/2, thành viên Hwanhee (Fly To The Sky) đã dành thời gian xem lại một số trích đoạn trước đây do chính mình tham gia trong show hẹn hò nổi tiếng một thời “We Got Married”. Trong quá trình xem video, anh đã chia sẻ một số chuyện hậu trường khi ghi hình cùng ca sĩ Hwayobi từ năm 2008 đến năm 2009 cũng như đọc bình luận từ người hâm mộ, qua đó bật mí thêm vốn dĩ lúc quay chương trình không hề có kịch bản. 

 

Theo Hwanhee, “We Got Married” là chương trình có ít kịch bản nhất mà mình từng tham gia thực hiện, thậm chí anh còn không biết Hwayobi chính là người sẽ đồng hành trong show hẹn hò. Về quá trình ghi hình, giọng ca “Love Sick” cho biết: “Điều duy nhất họ đưa cho chúng tôi là một chủ đề đại loại như “Hôm nay vợ chồng HwanBi sẽ tổ chức tiệc tân gia” và không hề nói thêm bất cứ điều gì khác. Tôi đành bảo cô ấy cùng tôi liên hệ với vài người bạn để tổ chức bữa tân gia này”. 

 

Hwanhee We Got Married
Hwanhee thậm chí còn không biết người ghép đôi với mình là Hwayobi.

Không còn cách nào khác, cặp đôi đành phải tự lên kế hoạch và điều này lại chính là lợi thế của Hwanhee bởi anh không thể làm được những điều đã lên kịch bản. “Thật ra nó không khó lắm đâu, giai đoạn lập kế hoạch thực sự thú vị. Họ vẫn tiếp tục quay phim ngay cả khi tôi không nói gì trong 10 đến 15 phút. Nếu chúng tôi không thể nghĩ ra cách thực hiện, chúng tôi sẽ chỉ ngồi và đợi cho đến khi có thể nghĩ ra điều gì đó và tiếp tục quay phim”, anh cho biết. Dẫu đã hơn một thập kỷ trôi qua, giọng ca “Everything” không khỏi thích thú khi xem lại chương trình: “Tôi nghĩ lý do khiến mình cảm thấy vui khi xem lại những điều này chính là vì chúng tôi đã có phản ứng hóa học rất tuyệt với nhau. Tôi rất cảm kích khán giả vì vẫn theo dõi cho đến bây giờ. Tôi cũng rất biết ơn Hwayobi”, Hwanhee bày tỏ. 

 

“We Got Married” là chương trình thực tế của Hàn Quốc kể về cuộc sống hôn nhân giả giữa 2 nghệ sĩ nổi tiếng. Họ được ghép cặp, cùng chung sống với nhau và hoàn thành các thử thách cùng nhau như một đôi vợ chồng. Vào năm 2008, Hwanhee và Hwayobi được lựa chọn để xuất hiện một lần duy nhất trong tập đặc biệt của lễ trung thu, thế nhưng màn tương tác của cả hai đã thu hút được nhiều sự yêu thích từ khán giả đến mức trở thành thành viên cố định của chương trình.