Trang chủ Tin tức K-pop Chương trình truyền hình sống còn tạo ra nhóm nhạc nữ ảo

Chương trình truyền hình sống còn tạo ra nhóm nhạc nữ ảo

Ánh Sáng

Show sống còn có lẽ đã quá quen thuộc với các khán giả yêu mến Kpop. Nhưng tại chương trình sắp tới, thí sinh người thật dưới hình dáng của nhân vật ảo sẽ cạnh tranh với nhau. Người chiến thắng chung cuộc sẽ cùng debut trong một nhóm nhạc nữ ảo.

 

Theo một thông báo mới đây từ Kakao Entertainment, sắp tới đây công ty sẽ tổ chức một chương trình sống còn mang tên “Virtual Idol Project 30”, gọi tắt là “VIP 30”. Chương trình sẽ có concept mới lạ hơn bao giờ hết khi quy tụ 30 thành viên tranh tài với nhau để giành cơ hội ra mắt trong một nhóm nhạc nữ trong thế giới ảo. Các giám đốc sản xuất Cho Wook Hyung (Queendom, Road to Kingdom) và Park Jin Kyung (My Little Television, Dunia) sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo chương trình.

 

Tại đây, các thí sinh người thật sẽ thể hiện kỹ năng ca hát, vũ đạo, tài lẻ và nét lôi cuốn của bản thân thông qua những nhân vật ảo, danh tính thật sự của họ được giấu kín hoàn toàn. Đặc biệt, 30 thí sinh được cho là sẽ bao gồm cả các thần tượng nổi tiếng, những cựu thần tượng đã rẽ hướng sang một lĩnh vực khác lẫn những người đang tìm kiếm cho mình cơ hội thứ hai. Tại đây, các thần tượng đang hoặc đã từng hoạt động sẽ ẩn mình trong các nhân vật trong thế giới ảo để tranh lấy cơ hội ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc nữ ảo.

 

show sống còn nhân vật ão
Một chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng với format độc đáo được thực hiện để tìm kiếm những tài năng debut trong nhóm nhạc ảo.

Theo đó, các cử chỉ, nét mặt cũng như tất cả những gì thí sinh thể hiện sẽ được ghi lại trong thời gian thực và truyền đến người xem thông qua các nhân vật ảo. Ngoài ra, công ty dự kiến sẽ tạo ra những cảnh quay phong phú và sinh động, chẳng như các thí sinh trực tiếp giao lưu cùng người hâm mộ trong thế giới ảo. Chương trình sẽ phát sóng vào cuối năm nay. 

 

Đến hiện tại, phía Kakao Entertainment vẫn chưa công bố quá nhiều thông tin về cách thức hoạt động của nhóm nhạc ảo sau khi ra mắt. Theo đó, khán giả vẫn còn nhiều điều cần được giải đáp về show sống còn độc đáo này. Liệu các thần tượng đứng đằng sau các nhân vật ảo sẽ quảng bá bằng chính danh tính thật hay vẫn sẽ tiếp tục giấu mình và hoạt động dưới thân phận người ảo? Hơn nữa, mô hình thực tế ảo cho đến nay vẫn là một công nghệ khá phức tạp nên việc trình diễn bằng nhân vật ảo được thực hiện như thế nào cũng đang gây nhiều tò mò cho khán giả.