Trang chủ Tin tức K-pop “Chuyện buồn” của Big Naughty khi có mẹ là fan Big Bang chính...

“Chuyện buồn” của Big Naughty khi có mẹ là fan Big Bang chính hiệu

Ánh Sáng

Con trai được biết đến với danh xưng idol còn mẹ chính là một người hâm mộ Kpop chân chính.  

 

Vào ngày 6/12 vừa qua, Big Naughty cùng mẹ của nam ca sĩ đã xuất hiện trên chương trình giải trí “DNA Mate” thuộc đài MBC với tư cách khách mời. Đây là nơi để các nghệ sĩ đến để chia sẻ về cuộc sống hằng ngày, trong đó bao gồm mối quan hệ thân thiết trong gia đình.

 

Theo đó, chương trình đã ghi lại những khoảnh khắc làm việc thường ngày của nam rapper, bắt đầu thu âm vào buổi sáng tại phòng làm việc tại nhà và không quên khoe ca khúc mới với Noh Kyung Hee – mẹ của Big Naughty. Những tưởng nam ca sĩ sẽ nhận được lời khen, thế nhưng điều duy nhất anh nhận lại được chính là câu nói “đầy tổn thương”: “Không phải giọng con có hơi crack sao?” khiến người xem không khỏi ngừng cười về lời nhận xét thẳng thắn này. Chia sẻ về mối quan hệ với mẹ, Big Naughty cho biết anh chưa từng thấy ai thân thiết với phụ huynh như hai người bạn đồng trang lứa như thế, đồng thời tiết lộ bạn bè anh luôn cảm thấy thú vị về điều này.

 

Mẹ của Big Naughty không thể kiềm nén sự phấn khích khi nhắc đến idol.

Đặc biệt hơn, giọng ca “STAB” cho biết thêm mẹ của anh là một fan trung thành của nhóm nhạc Big Bang. Không như những bà mẹ khác, cô Noh Kyung Hee luôn dành tình yêu to lớn cho thần tượng của mình với một bộ sưu tập “khủng” những album và vật phẩm của nhóm. Trong chiếc kệ trắng giữa phòng có thể thấy hàng loạt đĩa nhạc của nhóm nam nhà YG, thế nhưng tuyệt nhiên khó có thể thấy chiếc đĩa nào của anh con trai Big Naughty cả. Nhắc đến idol yêu thích, mẹ của anh ngại ngùng thú nhận bản thân là V.I.P thế hệ thứ hai, đồng thời từng đến concert để cổ vũ cho các thần tượng.