Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chuyện chia tay 5 tháng trước là xưa rồi, Lil Wayne đang...

Chuyện chia tay 5 tháng trước là xưa rồi, Lil Wayne đang úp mở tới việc đám cưới luôn rồi nè!

trinh.vo

Sau dòng trạng thái mới nhất trên Twitter vừa qua, Lil Wayne đang khiến các fan bắt đầu đặt nghi vấn về chuyện kết hôn của anh. Được biết, nam rapper và nữ người mẫu Denise Bidot đã bắt đầu hẹn hò với nhau được khoảng một năm.

 

Qua dòng chia sẻ trên Twitter cá nhân vào ngày 20/4, Lil Wayne đã khiến người hâm mộ tò mò khi úp mở về chuyện tình cảm của mình: “Người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời đang tồn tại. Hôm nay là khởi đầu cho sự vĩnh cửu của chúng ta”. Qua đó, nhiều bình luận bên dưới đã đặt ra nghi vấn về tình trạng mối quan hệ của nam rapper và nữ người mẫu Denise Bidot.

 

Đặc biệt ở cuối dòng tweet, anh có nhắc đếm cụm từ đáng chú ý là “The Carters” (tạm dịch: Gia đình Carter). Cũng như các fan đã biết thì Lil Wayne có tên thật là Dwayne Michael Carter Jr.. Theo đó, The Carters được suy đoán chính là “dấu hiệu” thông báo cho việc sẽ kết nạp thêm một thành viên mới vào gia đình. Hiện tại, tất cả chỉ dừng lại ở việc đưa ra các nghi vấn giả thiết vì chính chủ dòng tweet vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

 

Lil Wayne
Dòng trạng thái được Lil Wayne đăng tải trên Twitter vừa qua khiến người hâm mộ tò mò.

Tuần trước, Lil Wayne vừa khiến các fan chìm trong “mật ngọt” khi đăng tải đoạn video đánh dấu kỷ niệm tình yêu của mình cùng bạn gái. Với cảnh quay Denise Bidot đang ngồi trên biển, nam rapper đã đính kèm một câu rap trong ca khúc chưa từng được phát hành: “Hãy đánh vần tên của chúng ta trên cát và vẽ một trái tim quanh nó em nhé”. 

 

Lil Wayne
Lil Wayne và nữ người mẫu Denise Bidot bắt đầu hẹn hò vào tháng Tư năm ngoái.

Trở lại khoảng thời gian vào tháng Mười Một năm ngoái, có nhiều nguồn tin cho rằng Lil Wayne và Denise Bidot đã quyết định đường ai nấy đi sau những tranh cãi liên quan đến quan điểm chính trị. Nữ người mẫu đã hủy theo dõi tài khoản mạng xã hội của bạn trai vào thời điểm đó và để lại dòng trạng thái buồn bã: “Đôi khi yêu thôi là chưa đủ”. Được biết, cả hai lên tiếng xác nhận hẹn hò vào tháng 4/2020. Trước khi bắt đầu chuyện tình với Denise Bidot, chủ nhân ca khúc “Ain’t Got Time” đã hẹn hò cùng nữ người mẫu La’Tecia Thomas. Anh cũng từng có cuộc hôn nhân kéo dài hai năm (2004-2006) với nữ ngôi sao truyền hình Toya Johnson.

 

Sau dòng trạng thái úp mở phía trên, nam rapper hiện vẫn chưa lên tiếng chính thức xác nhận chuyện kết hôn. Dù vậy, công chúng vẫn để lại nhiều lời chúc phúc bên dưới gửi đến cặp đôi. Cùng với chuyện tình yêu hạnh phúc, hành trình sự nghiệp của Lil Wayne cũng tiếp tục phát triển thuận lợi. Cuối năm ngoái, anh đã ra mắt mixtape “No Ceilings 3” với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Drake, Young Thug, Big Sean, Rich The Kid, 2 Chainz…