Trang chủ Tin tức K-pop Chuyện tử tế: Mấy khi làm shipper mà gặp được khách hàng...

Chuyện tử tế: Mấy khi làm shipper mà gặp được khách hàng như Suga (BTS)

Anna

BTS thường được mọi người nhắc đến với tính cách khiêm tốn và thái độ nhã nhặn. Điều này một lần nữa được chứng minh thông qua lời kể của một nhân viên giao hàng người Ấn Độ sống tại Hàn Quốc đã từng tiếp xúc các thành viên trong nhóm.

 

Gần đây, chương trình radio “Club FM” có trụ sở tại bang Kerala, Ấn Độ đã phỏng vấn một người từng làm công việc giao hàng tại Hàn Quốc. Anh chàng này cho biết bản thân đã từng vô tình gặp các thành viên BTS và chia sẻ cảm nhận của bản thân về họ. Được biết, người này đã thấy RM, Jin, Jung Kook và Suga ngoài đời. Đặc biệt, dù không phải là ARMY nhưng anh vẫn rất ấn tượng với sự tử tế cũng như cách cư xử lịch sự của các chàng trai.

 

https://img.insight.co.kr/static/2021/06/02/700/img_20210602092325_5vcn7c7o.webp
Nhân viên giao hàng người Ấn Độ cho biết đã từng gặp 4 thành viên trong nhóm BTS và họ đều rất tử tế.

“Nếu các bạn hỏi tôi có phải là một fan của BTS hay là ARMY không? Thì tôi không phải. Tôi đã từng gặp cả 4 người trong lúc làm việc, đó là Jung Kook, RM, Jin và Suga. Giải đáp tò mò cho các bạn về những lần gặp đó, cả bốn người đều rất tuyệt vời. Họ không bao giờ khiến chúng tôi cảm thấy rằng họ có bất kì thái độ nào chỉ bởi vì có hàng nghìn người hâm mộ”, người này kể lại.

 

Sau đó, anh chàng này đã chia sẻ về một kỉ niệm với riêng Suga khi đang đi giao hàng. Hôm đó là một ngày trời mưa, trên ứng dụng lại không có mục để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên vận chuyển. Do đó, Suga đã sử dụng tính năng “Gửi yêu cầu cho nhân viên” để gửi lời nhắn cho nhân viên trong phần yêu cầu: “Hôm nay trời mưa. Bạn có đến trễ cũng không sao đâu, lái xe cẩn thận nhé”. Việc làm này khiến người hâm mộ cảm động và tự hào vì sự tử tế của thần tượng.

 

https://img.insight.co.kr/static/2021/06/02/700/img_20210602092325_5vcn7c7o.webp
Suga có lẽ là thành viên có nhiều sự đồng cảm với các nhân viên giao hàng nhất bởi anh cũng từng làm thêm bằng công việc này.

Được biết, trước khi ra mắt như một thần tượng, Suga đã từng làm công việc bán thời gian ở vị trí người giao hàng. Có lần, anh gặp tai nạn trên đường đi giao hàng và bị thương ở vai. Dù sau này vết thương đã lành lặn trở lại, nhưng bản thân Suga vẫn luôn cảm thấy khó chịu. Sau đó, thành viên BTS quyết định phẫu thuật vai để giảm đi nỗi đau phải chịu đựng. Có lẽ cũng bởi vì thế, Suga dễ dàng hiểu được đặc tính công việc của một nhân viên giao hàng nên đã gửi lời nhắn đầy ấm áp đến với nhân viên người Ấn này tại thời điểm đó.