Trang chủ Tin tức K-pop cignature – Nhóm nhạc “em gái” của CIX phát hành MV đầu...

cignature – Nhóm nhạc “em gái” của CIX phát hành MV đầu tay “NUN NU NAN NA”

Anna

Nhóm nhạc “em gái” của CIX cuối cùng cũng chính thức ra mắt cùng single đầu tay “NUN NU NAN NA” trong sự mong đợi từ người hâm mộ.

 

Vào ngày 3/2, MV ca khúc “NUN NU NAN NA” chính thức được phát hành dành dấu sự ra mắt của cignature – Nhóm nhạc nữ duy nhất của C9 Entertainment. Vì đây là single “mở đường” của nhóm nên sản phẩm lần này nhận được khá nhiều sự chú ý từ phía những người yêu nhạc.

 

MV “NUN NU NAN NA” – cignature.

 

MV mở đầu bằng âm thanh của cuộc gọi đến, đây cũng chính là những tín hiệu cho thấy một sự khởi đầu đầy mới mẻ của các cô gái. Ca khúc “NUN NU NAN NA” với giai điệu vô cùng gây nghiện và  tươi mới, dễ dàng một cách vô thức đi len lỏi vào tâm trí người nghe. Đây là một sản phẩm khá thú vị khi kết hợp dubstep (một thể loại nhạc điện tử) với thể loại trap cơ bản và một chút không khí vui tươi đến từ nhạc disco. Tất cả dung hòa lại, sẵn sàng khiến cho bất cứ ai thưởng thức cũng có thể nhún nhảy theo.

 

MV được thực hiện vô cùng màu sắc đúng với độ tuổi và sức sống tươi trẻ đặc trưng của một tân binh. Tất nhiên không thể bỏ qua phần trình diễn sôi động đầy sức hút đến từ các cô gái cignature. Những phân đoạn “killing-part” (phân đoạn đắt giá trong một bài hát) được dàn trải đều từ đầu cho đến những phút giây cuối cùng cũng là một trong những yếu tố kéo người nghe có thể “replay” liên tục ca khúc này. Khác với MV, single “NUN NU NAN NA” của cignature sẽ được phát hành trễ hơn một ngày vào đúng 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 4/2 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

Các hình ảnh trong MV: