Trang chủ Tin tức K-pop CIX tấn công thị trường Nhật Bản với sự hậu thuẫn của...

CIX tấn công thị trường Nhật Bản với sự hậu thuẫn của Warner Music Japan

Anna

Ra mắt đầy ấn tượng tại Hàn Quốc, CIX đang trong bước đầu chuẩn bị cho quá trình ra mắt ở Nhật Bản. Được biết gần đây, nhóm đã chính thức kí hợp đồng cùng với hãng đĩa Warner Music Japan.

 

Theo như truyền thông đưa tin, công ty chủ quản của CIX là C9 Entertainment đã chính thức ký kí hợp đồng với Warner Music Japan để chuẩn bị cho các hoạt động say này của CIX ở Nhật. Warner Music Japan là môt hãng đĩa có kinh nghiệm trong việc quản lý các nhóm nữ Hàn Quốc tại thị trường Nhật Bản. Đây cũng là nơi đã góp phần tạo nên thành công của nhiều nghệ sĩ tại thị trường âm nhạc trong nước. Sự bắt tay lần này của C9 Entertainment cùng với Warner Music Japan cho thấy bước đi đầy tham vọng khi đến thị trường Nhật Bản của các chàng trai nhóm CIX.

 

CIX sẽ ra mắt tại nhật với sự hỗ trợ của hãng đĩa Warner Music Japan.

CIX được đánh giá là một trong những nhóm nhạc có tiềm năng phát triển cao về âm nhạc trong tất cả những nhóm nhạc nam vừa mới ra mắt ở Hàn Quốc. Bên cạnh mục tiêu hướng đến tương lai để CIX có thể trở thành một nhóm nhạc nam hàng đầu thì sự kí kết này càng thêm phần ý nghĩ đối với các nghệ sĩ lẫn hãng đĩa đến từ đất Nhật.

 

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động của CIX trong thời gian sắp tới, Warner Music Japan sẽ chính thức thành lập một tổ phụ trách dành riêng cho các thành viên CIX. Hãng đĩa này cũng đang lên kết hoạch phát hành album khởi động trước khi nhóm ra mắt chính thức. Và tất nhiên cũng không thể thiếu showcase và các hoạt động fanclub của nhóm ở thị trường Nhật Bản.

 

Việc kí kết với một công ty chuyên nghiệp về âm nhạc như Warner Music Japan đã chính thức mở ra một chiến lược dài hạn đánh vào thị trường quốc tế sau này của CIX. Hiện tại nhóm không chỉ hướng các hoạt động ở Nhật Bản mà còn mở rộng ra các nước khác thông qua việc tham gia biểu diễn ở những lễ hội, showcase và những chương trình định kì ở các nước châu Á lân cận như Indonesia, Việt Nam, Thái Lan… Công ty chủ quản của CIX cũng gửi lời đến với công chúng rằng hãy mong đợi vào các hoạt động sôi nổi sau này của nhóm.

 

MV “Movie Star” – CIX.