Trang chủ Tin tức K-pop CL (2NE1) lồng tiếng cho phim hoạt hình của hãng Pinkfong

CL (2NE1) lồng tiếng cho phim hoạt hình của hãng Pinkfong

Ánh Sáng

Sau màn tái hợp bùng nổ cùng 2NE1 với bản hit “I Am The Best” tại Coachella 2022 vào tháng Tư năm nay, sắp tới đây người hâm mộ sẽ được gặp lại CL trong vai trò diễn viên lồng tiếng.

 

Vào ngày 2/6 hôm nay, công ty The Pink Pong Company – chủ sở hữu ca khúc “Baby Shark” tiết lộ rằng CL sẽ thể hiện khả năng diễn xuất của mình thông qua chương trình hoạt hình nổi tiếng “Baby Shark’s Big Show!”. Giọng cô sẽ xuất hiện lần đầu trong tập phát sóng sắp tới với tựa đề “The Seaweed Sway”. Thủ lĩnh 2NE1 sẽ lồng tiếng cho nhân vật có tên là Sharki L. Đây chính là phiên bản Hàn Quốc của Sharki B – một nhân vật đã được nữ rapper người Mỹ Cardi B lồng tiếng vào tháng Tư năm nay.

 

CL sẽ lồng tiếng cho nhân vật Sharki L trong series hoạt hình “Baby Shark’s Big Show!”.

Chia sẻ về lựa chọn này, Pinkfong cho biết công ty đã tích cực xem xét các màn trình diễn tuyệt vời của CL và bị chinh phục bởi sức hút không thể chối từ mà cô đem lại. Trước đó, nhân vật mà trưởng nhóm 2NE1 cũng như Cardi B thủ vai được chương trình mô tả là “ngôi sao lớn nhất trong bảy vùng biển”, hay ăn mặc cầu kì, thường gây bất ngờ, có sở thích đùa cợt. Cô luôn là chính mình và cổ vũ cho những chú cá khác theo đuổi cách sống tương tự. Trong tập phim này, nhân vật chính “Baby Shark” sẽ gặp Sharki L để học điệu nhảy nổi tiếng “The Seaweed Sway” rồi cùng nhau mang đến một màn trình diễn.

 

Người hâm mộ đang mong chờ được thưởng thức màn debut trong lĩnh vực lồng tiếng phim hoạt hình của CL trong vai diễn nàng cá mập siêu sao Sharki L.

“Baby Shark’s Big Show!” đã được phát sóng rộng rãi trên toàn thế giới bao gồm Anh, Ý, Úc… Tập phim “The Seaweed Sway” với sự tham gia lồng tiếng của CL sẽ được phát sóng qua kênh EBS 1TV vào ngày 4/7 lúc 5:30 chiều (theo giờ địa phương).

 

Ngoài ra, sắp tới đây người hâm mộ sẽ có cơ hội được gặp gỡ CL tại đêm nhạc Main Square Festival (Pháp) diễn ra vào ngày 30/6. Không dừng lại ở đó, đây sẽ là một mùa hè bận rộn của CL khi cô cũng sẽ góp mặt tại các lễ hội âm nhạc ở nhiều quốc gia khác nhau như Wireless Festival (Đức) vào 8/7, RFM Somnii (Bồ Đào Nha) vào 9/7 và Summer Sonic (Osaka, Tokyo, Nhật Bản) vào ngày 20, 21/8 tới đây.