Trang chủ Tin tức K-pop CL (2NE1) phát hành MV teaser sau khi rời khỏi YG Entertainment,...

CL (2NE1) phát hành MV teaser sau khi rời khỏi YG Entertainment, báo hiệu sự trở lại vô cùng hoành tráng

Anna

Sau khi thông báo sẽ trở lại cách đây vài ngày, người hâm mộ vô cùng vui mừng vì cuối cùng CL cũng đã phát hành teaser đầu tiên cho sản phẩm lần này.

 

Vào ngày 26/11, thông qua trang mạng xã hội và kênh YouTube, CL chính thức phát hành MV teaser cho ca khúc mới mang tên “In The Name Of Love”. Mặc dù nội dung teaser chỉ có chữ màu trắng là phần lời ca khúc chạy trên nền đen đơn giản nhưng chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đã thỏa lòng mong ước của người hâm mộ. Đi kèm theo những chi tiết đó là giọng ca truyền cảm của CL, thể hiện mộc và không có thêm bất cứ một âm thanh nhạc nền nào. Có thể thấy, đây là lời bày tỏ tình cảm, và câu chuyện mà CL muốn truyền tải đến công chúng.

 

“In The Name Of Love” teaser – CL. 

 

Theo như những gì thể hiện trong teaser, vào ngày 4/12 “In The Name Of Love” sẽ chính thức được phát hành. Được biết, đây là một dự án album được phát hành như một quyển nhật ký ghi lại những gì xảy ra trong suốt 3 năm kể từ khi 2NE1 tan rã. Album “In The Name Of Love” sẽ bao gồm 6 ca khúc. Xuyên suốt trong 3 tuần liên tục, tính từ ngày 4/12 mỗi tuần sẽ có hai ca khúc được phát hành. Không chỉ có nhạc số, album này có thể phát hành bằng các phiên bản nghệ thuật khác nhau. Ngoài ra ảnh bìa album sẽ được thiết kế vô cùng phù hợp, đi kèm là các món quà lưu niệm dành riêng cho “In The Name Of Love” cũng sẽ được phát hành.

 

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi CL rời khỏi YG Entertainment.

Đây là album đầu tiên kể từ khi CL rời khỏi YG Enterainment hồi đầu tháng. Chính vì thế người hâm mộ vô cùng tò mò về chất liệu âm nhạc và phong cách mà cô nàng sẽ theo đuổi trong lần trở lại lần này. CL ra mắt vào năm 2009 với tư cách là một thành viên của 2NE1. Ngoài sự thành công của hoạt động nhóm, trong các dự án solo của riêng mình cô cũng tạo được nhiều dấu ấn cá nhân. Gần đây CL đã mở lại tài khoản fanpage Facebook và tài khoản YouTube cá nhân mới, báo hiệu cho các hoạt động sau này.