Trang chủ Tin tức K-pop CL ẩn ý nói về YG trong bài phỏng vấn: “Tôi không...

CL ẩn ý nói về YG trong bài phỏng vấn: “Tôi không nghĩ rằng có ai cố tình gây khó dễ cho mình”

YANG

Trong bài viết mới nhất của Billboard Mỹ dành cho CL trước thềm album đầu tay được lên kệ, tạp chí âm nhạc đình đám này đã gửi đến người đọc những chia sẻ xoay quanh chặng đường âm nhạc của nữ rapper kể từ khi còn là thành viên của một nhóm nhạc nữ, đến lúc hoạt động với tư cách một nghệ sĩ solo. Trong đó, nữ ca sĩ có nhắc đến YG Entertainment theo một cách ẩn ý. 

 

CL cùng các thành viên nhóm nhạc nữ 2NE1 từng tạm dừng hoạt động vào năm 2014 trước khi chính thức thông báo tan rã vào ba năm sau đó trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Tiếp tục đồng hành cùng YG Entertainment một thời gian ngắn, đến tháng Mười Một năm 2019, CL quyết định ra đi để tìm kiếm cho mình những cơ hội mới sau 10 gắn bó với ông lớn này. Sau đó, thông tin về sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa CL và YG Entertainment cũng được nhiều người đồn đoán.

 

Theo Billboard Mỹ, trước khi bắt đầu buổi phỏng vấn, đại diện của CL đã chủ động yêu cầu không đề cập đến công ty quản lý cũ của cô ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, không quá khó để khán giả có thể đoán ra đối tượng đang được nhắc đến ở đây. Trước thắc mắc về câu chuyện có từng bị chèn ép, câu trả lời được CL đưa ra là “Không hẳn“. Nữ rapper giải thích: “Tôi không hề nghĩ rằng từng có ai đó cố tình gây khó dễ cho mình. Ngược lại thì mọi người đều rất thoải mái. Thế nhưng không một ai biết nên làm thế nào”. 

 

Trong bài phỏng vấn mới nhất với Billboard Mỹ, CL đã chủ động yêu cầu không nhắc tới YG Entertainment trong câu chuyện của mình.

Khi được hỏi rằng ai hoặc điều gì đã khiến việc phát hành âm nhạc của mình bị trì hoãn, CL bày tỏ một chút thất vọng: “Không có một người nào cả. Đó không phải là điều duy nhất, cũng không phải là “lỗi” của ai bất kỳ ai. Chỉ là điều gì nên đến thì nó sẽ đến thôi. Và tôi đã phát hiện rằng cách tốt nhất là hãy học hỏi từ những điều đó”. Đồng thời, cô không hề phủ nhận rằng bản thân đã cảm thấy ngột ngạt trong suốt khoảng thời gian khó khăn mà mình đã trải qua. Sau khi rời ông lớn YG, CL hợp tác trở lại với SB Projects và chính thức khởi động trở lại sự nghiệp solo của mình bằng EP “In The Name Of Love”. 

 

Theo kế hoạch, nữ ca sĩ sẽ chính thức cho phát hành album phòng thu đầu tiên mang tựa đề “Alpha” vào khoảng nửa đầu năm 2021. Ban đầu, sản phẩm dự kiến được lên kệ vào ngày 30/11 năm ngoái nhưng đã bị hoãn lại vì nhiều kế hoạch phát sinh trong quá trình chuẩn bị. Trước đó, cô nàng đã lần lượt cho phát hành các dự án mở đường nhằm hâm nóng cho màn tái xuất được đầu tư của mình bao gồm “Post Up”, “Hwa” và “5 Star”.

 

CL thừa nhận rằng không một ai trong “công ty quản lý cũ” ở Hàn Quốc có hành động chèn ép cô trong khoảng thời gian hoạt động.

Nói thêm về album “Alpha”, CL tiết lộ rằng 100% niềm cảm hứng sáng tạo cho tác phẩm được lấy từ những thăng trầm mà cô đã trải qua trong nhiều năm. “Đó là điều thú vị khi được sống độc lập. Tôi thực sự có thể viết từ góc nhìn của chính mình. Album của tôi giống như tôi đang viết một cuốn sách vậy”. Hiện tại, ngày phát hành chính thức cho album “Alpha” vẫn chưa được tiết lộ. 

 

MV “5 Star” của CL.