Trang chủ Tin tức K-pop CL chia sẻ về màn tái hợp đầy bùng nổ của 2NE1...

CL chia sẻ về màn tái hợp đầy bùng nổ của 2NE1 tại Coachella 2022

Được biết, chính CL là người đã đưa ra đề xuất cùng các thành viên 2NE1 biểu diễn sau khi nhận được lời mời từ Coachella. 

 

Sáng ngày 18/4, CL đã đăng tải bài viết mới trên trang Instagram kèm theo những hình ảnh được chụp tại lễ hội âm nhạc Coachella diễn ra vào hôm qua (17/4). Qua đó, cô đã có những chia sẻ xúc động cũng như lý do đằng sau màn tái hợp của 2NE1 sau 6 năm: Tôi cảm thấy thật biết ơn, may mắn khi được sống với ước nguyện của mình, đủ lâu để chứng kiến dấu ấn trong cuộc đời và những cái kết đầy viên mãn. Khi nhận được lời mời đến Coachella, tôi thực sự rất muốn cùng các thành viên tham gia sự kiện này. Bởi, tôi muốn nhóm có thể tái hợp bằng sức mạnh của chúng tôi trước khi quá muộn“. 

 

2NE1
2NE1 đã khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi bất ngờ trình diễn bản hit “I Am The Best” tại Coachella 2022.

Theo đó, CL cũng ý nghĩa đằng sau màn tái hợp cũng như lời nhắn gửi đến các thành viên của 2NE1: “Thông qua sân khấu lần này, tôi muốn gửi lời chào đến tất cả khán giả đã ủng hộ và đồng hành cùng 2NE1 cho đến bây giờ. Cảm ơn những người hâm mộ đã yêu mến cũng như dành thời gian bên cạnh chúng tôi trong suốt 13 năm qua. Cùng với đó, sự kiện lần này quan trọng và có ý nghĩa với bản thân tôi hơn bất cứ ai. Tôi hi vọng một lần nữa có thể làm sống lại những cảm xúc mà chúng ta từng trải qua trong quá khứ. Một lần nữa tôi muốn nói lời cảm ơn đến các thành viên, những người đã cùng tôi tạo nên màn trình diễn tuyệt vời. Cảm ơn tất cả những người đã giúp chúng tôi biến mong ước thành hiện thực”. 

 

CL
Trước đó, 2NE1 đã khiến người hâm mộ vỡ òa hạnh phúc khi tham dự Mama 2015.

Trở lại năm 2015, CL cũng từng đề xuất với các thành viên 2NE1 về một màn tái hợp trên sân khấu của lễ trao giải Mama. Nhờ đó, 4 cô gái nhà YG đã cùng nhau mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn rực lửa, đầy cảm xúc và đáng nhớ trước khi chính thức chia tay nhau.