Trang chủ Tin tức K-pop CL và Rosé xúng xính váy áo đi Met Gala, còn nam...

CL và Rosé xúng xính váy áo đi Met Gala, còn nam idol này đến thảm đỏ để ăn pizza?

YANG

Sự kiện thời trang Met Gala 2021 vừa được diễn ra vào hôm qua (14/9) với sự tham gia của loạt tên tuổi đình đám. Trong đó, hai đại diện Kpop là rapper CL và Rosé (Black Pink) đã thu hút nhiều sự chú ý khi lần đầu sải bước trên thảm đỏ. Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện rằng một nam thần tượng khác cũng xuất hiện tại đây nhưng lại theo một cách hơi… kỳ quặc.

 

Cụ thể, tài khoản Instagram mang tên @themetgalaoffficial có hơn 400 nghìn lượt theo dõi đã đăng tải lại loạt khoảnh khắc của nghệ sĩ với trang phục ấn tượng khi sải bước trên thảm đỏ. Là một trong những nhân vật thu hút nhiều quan tâm từ công chúng, hình ảnh của Rosé (Black Pink) cũng xuất hiện và thu về lượng tương tác cao. Tuy nhiên, người hâm mộ nhận ra điều thú vị lúc nhìn kĩ hơn bức hình này.

 

Junghwan (TREASURE) tham dự Met Gala
Hình ảnh Rosé xuất hiện tại sự kiện Met Gala bên cạnh Junghwan (TREASURE) do @themetgalaoffficial đăng tải.

Theo đó, bức ảnh vô tình chụp lại khoảnh khắc một nhân vật nam với trang phục vô cùng “lạc quẻ” gồm áo phông đen, quần thể thao màu vàng, giày sneaker đang đứng ngay phía sau Rosé và bên cạnh nhiều người nổi tiếng khác. Chưa hết, trong khi các khách mời đều “quần là áo lượt” tạo dáng trên thảm đỏ thì vị khách này lại thản nhiên… ăn pizza ngay tại sự kiện. Rốt cuộc là ai mà lại “chơi lớn” đến thế?

 

Không tốn nhiều thời gian để người hâm mộ nhận ra đây vốn dĩ là sản phẩm của photoshop. Và nhân vật “chơi lớn” trong bức hình chính là anh chàng Junghwan – thành viên nhóm nhạc TREASURE. Khoảnh khắc này được fan cắt ra từ bức hình chụp lén nam thần tượng đang mải mê ăn bánh tại một cửa hàng tiện lợi. Sau khi sự thật bị “phát giác”, trên mạng xã hội, fan bắt đầu truyền tay nhau hình ảnh Junghwan tại Met Gala rồi nhiệt tình ăn mừng vì anh là thần tượng Kpop thế hệ thứ 4 đầu tiên tham gia sự kiện thời trang đình đám.

 

Junghwan (TREASURE)
Khoảnh khắc Junghwan (TREASURE) đang mải mê ăn bánh tại một cửa hàng tiện lợi được fan “hô biến” vào tấm hình tham dự Met Gala của Rosé.
Rosé Met Gala
Ba tài khoản Instagram có dấu tích xanh gồm @nylonkorea, @umusic cũng như @universalmusicgroup đều nhầm lẫn về sự thật của bức ảnh và phải nhanh chóng xoá đi.

Thực tế, việc chỉnh sửa diễn ra suôn sẻ đến mức nhiều người thậm chí còn không nhận ra khi lần đầu lướt qua. Vì thế, trong một phút lơ là, chủ tài khoản Instagram với hàng trăm ngàn người theo dõi này lại chọn đúng tấm hình do khán giả cắt ghép để đăng tải rồi tạo ra tình huống trớ trêu. Đặc biệt, có đến ba tài khoản Instagram khác sở hữu dấu tích xanh cũng gặp phải sự nhầm lẫn tương tự bao gồm @nylonkorea, @umusic (Universal Music Canada), @universalmusicgroup và đều phải nhanh chóng xoá đi.