Trang chủ Tin tức K-pop CL hợp tác với The Black Eyed Peas sau một thời gian...

CL hợp tác với The Black Eyed Peas sau một thời gian dài lận đận

Baro

Màn kết hợp này khiến cộng đồng người hâm mộ của CL vô cùng phấn khích sau một thời gian dài nữ rapper cá tính đóng băng hoạt động tại cả Hàn và Mỹ.

 

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Black Eyed Peas đã chính thức phát hành album “Masters of the Sun Vol.1” với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ như Jessica Reynoso, Nicole Scherzinger, Lauren Evans và đặc biệt là tên tuổi nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc – CL (cựu thành viên nhóm nhạc nữ đình đám 2NE1).

 

The-Black-Eyed-Peas-DOPENESS-CL-2018-billboard-1548
CL và Black Eyed Peas.

Trong album này, CL đã góp giọng trong “Dopeness” – một ca khúc nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ ngay từ khi The Black Eyed Peas thông báo sẽ hợp tác cùng nữ ca sĩ trực thuộc YG Entertainment. “Dopeness” không hẳn là một sản phẩm mới khi trước đó vào năm 2016, ca khúc này đã bị rò rỉ dưới tên “Superdope”. Được biết MV cho ca khúc này đã được thực hiện từ 2015. 

 

MV “Dopeness” – Black Eyed Peas ft CL.

Đây không phải lần đầu tiên CL hợp tác cùng Black Eyed Peas. Trước đó, nữ nghệ sĩ nhà YG đã có những sân khấu chung hoành tráng như “Where Is The Love” hay “I Gotta Feeling” để dành tặng người hâm mộ. Không chỉ đánh dấu sự quay lại của Black Eyed Peas, đây còn là động thái tái xuất của CL sau thời gian im hơi lặng tiếng.

 

Black Eyed Peas.
Ban nhạc Black Eyed Peas gồm các thành viên Will.i.am, Apl.de.ap,Taboo và Fergie (giọng nữ chính).
CL.
Nữ ca sĩ CL, cựu thành viên nhóm 2NE1.

Với 12 ca khúc trải dài trong album “Masters of the Sun Vol.1”, The Black Eyed Peas đã truyền tải vào những thông điệp nhức nhối của nước Mỹ hiện nay như các vấn đề về quyền kiểm soát súng, chính sách nhập cư, nhà tù và cảnh sát.