Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Có cơ hội sở hữu cả thùng album có chữ kí của...

Có cơ hội sở hữu cả thùng album có chữ kí của Taylor Swift nhưng fan nhất quyết từ chối

Thảo

Nếu đi mua album mà cửa hàng chưa mở nhưng lại có người giao cả thùng “Folklore” có chữ kí đến, bạn sẽ làm gì? Cô bạn Swiftie tốt bụng này đã nhận hàng giúp chủ tiệm và gửi lại thùng album còn “nguyên tem”.

 

Taylor Swift không chỉ khiến Swifties bất ngờ khi đột ngột phát hành album phòng thu thứ tám của mình, mới đây cô còn làm các chủ cửa hàng bán đĩa vô cùng cảm động. Cuối tuần vừa qua, nữ ca sĩ đã gửi những thùng hàng đầy ắp các album “Folklore” có chữ kí của cô nàng trên đó đến các cửa hàng phân phối CD hoạt động độc lập trên khắp nước Mỹ. Mỗi cửa hàng sẽ nhận được 30 album có chữ kí, và mỗi khách hàng có thể đến và mua một trong số đó với mức giá thông thường.

 

Taylor Swift gửi cho các cửa hàng bán đĩa độc lập 30 album “Folklore” có chữ kí của cô.

Một số cửa hàng cho biết các album này được bán ra rất nhanh và chỉ mất chưa đến 1 giờ để biến mất khỏi kệ trưng bày. Thậm chí, họ còn nhận được hàng trăm cuộc gọi từ khách hàng hỏi về album có chữ kí của Taylor Swift cũng như “đặt trước” để có thể mua một trong số đó nhanh nhất. Có thể thấy, các fan của Taylor ai ai cũng muốn sở hữu được chiếc đĩa có chữ kí của thần tượng. Một số người đã nhanh chóng tranh được suất mua phiên bản đặc biệt này của “Folklore” và bán lại trên mạng với giá cao hơn gấp nhiều lần. Mới đây, một cửa hàng CD đã được Swiftie giúp đỡ khi nhận được một thùng album như thế.

 

Một thùng hàng gồm 30 album “Folklore” với chữ kí của Taylor Swift đã có mặt tại một cửa hàng bán đĩa ở thành phố Green Bay, bang Wisconsin (Mỹ) vào sáng ngày 22/8. Tuy nhiên, ông Tom Smith – người quản lý của cửa tiệm lại không có mặt ở đó khi dịch vụ vận chuyển giao thùng album đến. Ông tiết lộ với tờ Today rằng lúc bấy giờ một trong những người hâm mộ đang chờ cửa hàng mở cửa để mua “Folklore” có chữ kí đã vui vẻ kí nhận hàng. Trong khoảnh khắc đó, cô gái này có hai lựa chọn: hoặc là lấy cả thùng album và bỏ chạy, hoặc là chờ người quản lý đến và giao lại chúng cho ông.

 

Chủ cửa hàng cho biết một thùng album “Folklore” có chữ kí có thể được bán trên mạng với trị giá 9.000 đô la.

Cô gái Swiftie này đã chọn cách làm thứ hai với suy nghĩ rằng: “Taylor Swift chắc hẳn sẽ không muốn tôi bỏ chạy cùng với thùng album này”. Khi Tom Smith mở thùng hàng, 30 album có chữ kí vẫn được giữ nguyên vẹn bên trong. “Lúc đó tôi đã cảm ơn cô ấy vì đã không đem chúng rời đi mất”, người quản lý cửa hàng chia sẻ. Trong một tờ báo địa phương, ông cho biết bạn fan này vốn đã có cơ hội dễ dàng bán thùng album đặc biệt trên mạng với giá 9.000 USD. “Hành động này thật sự rất đáng mến. Taylor Swift làm rất tốt vai trò người nổi tiếng của cô ấy, và mọi người có thể thấy điều đó ảnh hưởng tốt đến fan của cô ấy như thế nào”.

 

Album phòng thu thứ tám của Taylor Swift “Folklore” hiện vẫn đang nhận được sự chú ý và ủng hộ của công chúng khi dẫn đầu BXH Billboard 200 4 tuần kể từ lúc phát hành. Đây là album thứ sáu của nữ ca sĩ đạt được thành tích này, và trước cô chỉ có 4 nghệ sĩ khác có ít nhất 6 album đứng đầu BXH này từ 4 tuần trở lên, đó là The Beatles, The Rolling Stones, Elvis Presley và Garth Brooks. Với sức ảnh hưởng của “Folklore”, Taylor Swift vẫn giữ vững kỉ lục của mình trên BXH Billboard Artist 100. Với 41 tuần ở vị trí quán quân, hiện nữ ca sĩ vẫn là nghệ sĩ có thời gian trụ tại No.1 BXH này lâu nhất, bỏ xa vị trí thứ hai là nam rapper Drake với 31 tuần.

 

 

Album “Folklore” – Taylor Swift trên nền tảng Spotify và Apple Music.