Trang chủ Tin tức K-pop Cơ duyên nào đã dẫn đến màn hợp tác có 1 không...

Cơ duyên nào đã dẫn đến màn hợp tác có 1 không 2 của Black Pink và Lady Gaga?

Anna

Hồi cuối tháng Ba, truyền thông liên tục đưa tin vào màn kết hợp bất ngờ của Lady Gaga và Black Pink. Sau đó, phía YG cũng phản hồi lại vô cùng mập mờ trước thông tin này. Nhưng dường như cái bắt tay này đã thật sự diễn ra khi vừa mới đây, chính Lady Gaga và cả YG cũng đã xác nhận về việc này. 

 

Theo đó, YG Entertainment nhanh chóng đưa ra lời xác nhận chính thức về sự kết hợp bùng nổ giữa Lady Gaga và Black Pink. Cụ thể rằng: “Lady Gaga và Black Pink bình thường thường hay nghe nhạc của nhau và trở thành fan lẫn nhau. Đó cũng là lý do cả hai có thể bắt tay sản xuất cùng nhau một cách thật tự nhiên”. Theo như YG, việc có thể xuất hiện trong album của Lady Gaga và đứng cùng danh sách với cách nghệ sĩ nổi tiếng như Ariana Grande hay Elton John là một việc vô cùng ý nghĩa đối với nhóm.

 

Tracklist do chính tay Lady Gaga tung ra xác nhận sự tham gia kết hợp từ Black Pink.

Không những thế, Lady Gaga cũng đã chia sẻ tracklist này lên Twitter chính thức của mình để thông báo về album phòng thu thứ sáu “Chromatica”. Trong đó, Black Pink sẽ bắt tay cùng Lady Gaga trong sản phẩm mang tên “Sour Candy”. Có thể thấy theo cách ghi chú, các cô gái nhà YG không chỉ tham gia góp giọng mà còn gần như phối hợp cùng Lady Gaga để có thể tạo nên một sản phẩm kết hợp tuyệt vời. Được biết, album “Chromatica” của giọng ca “Stupid Love” dự kiến được phát hành vào tháng Mười, nhưng sau đó đã bị trì hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 

Hiện tại, người hâm mộ trên toàn thế giới đang vô cùng mong ngóng vào sản phẩm kết hợp “khủng” này.

Lady Gaga luôn được công chúng công nhận tài năng thông qua âm nhạc sáng tạo, đầy tính thử nghiệm. Điều đó được chứng minh qua 11 giải thưởng Grammy và hàng loạt thành tích đáng nể khác. Trong khi đó, Black Pink lại được ủng hộ tại thị trường quốc tế với vai trò là một nhóm nhạc nữ Kpop. Với sự phổ biến của Black Pink và Lady Gaga, người hâm mộ đang vô cùng kỳ vọng và mong chờ vào màn kết hợp có 1 không 2 này.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.