Trang chủ Tin tức K-pop Cơ hội của Taecyeon (2PM) tại Hollywood

Cơ hội của Taecyeon (2PM) tại Hollywood

Ánh Sáng

Tiếp nối những tên tuổi như Park Seo Joon, Cha Eun Woo, Lee Jung Jae… có vẻ như thành viên 2PM sẽ là cái tên tiếp theo đặt chân đến đế chế Hollywood.

 

Mới đây vào ngày 27/2, công ty giải trí 51K thông báo nam diễn viên kiêm thần tượng Taecyeon (2PM) đã ký kết thành công hợp đồng độc quyền cùng công ty WME để phát triển sự nghiệp tại nước ngoài. Đại diện công ty cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Taecyeon đã ký hợp đồng chính thức với WME – một công ty đại diện tại Mỹ. Xin hãy tiếp tục cổ vũ cho các hoạt động của anh trong tương lai”.

 

Ok Taecyeon
Ok Taecyeon về chung nhà cùng đạo diễn Bong Joon Ho, Bae Doona…

Được biết, WME (William Morris Endeavour) là công ty quản lý của nhiều tên tuổi có tiếng trong ngành như đạo diễn Quentin Tarantino, đạo diễn Ridley Scott, Matthew McConaughey, Tom Holland… cũng như các đại diện đến từ xứ sở kim chi như đạo diễn Park Chan Wook, đạo diễn Bong Joon Ho và Bae Doona. Chia sẻ về bước đi này, nam chính “Save Me” không giấu nổi niềm phấn khích: “Tôi cảm thấy hào hứng và hạnh phúc khi thực hiện một thử thách mới. Mặc dù sẽ không dễ dàng để đón nhận một điều mới mẻ trong môi trường xa lạ, thế nhưng tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để học hỏi nhiều điều”. 

 

Trước đó, Ok Taecyeon được khán giả nhớ đến thông qua một loạt vai diễn trong nhiều dự án phim ảnh khác nhau như “Dream High”, “Vincenzo”, “Hansan: Rising Dragon”… bên cạnh sự nghiệp thành công của một thần tượng Kpop. Với bước chuyển mình sắp tới, nam tài tử hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khía cạnh cá nhân mới lạ trong tương lai. “Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để thể hiện một phương diện khác của bản thân cũng như những nét quyến rũ mới của chính Taecyeon trên một sân khấu rộng lớn hơn”, anh bày tỏ.