Trang chủ Tin tức Có một mùa Đông buồn đến nao lòng trong ca khúc “Mùa...

Có một mùa Đông buồn đến nao lòng trong ca khúc “Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới” của Uyên Linh và Vũ

Anna

Sáng ngày 30/11, nữ ca sĩ Uyên Linh đã chính thức phát hành MV mang tên “Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới”, đây cũng là dự án song ca cùng với Vũ đã được cô chia sẻ trước đó. Ca khúc hiện tại đang nhận được phản hồi tích cực của công chúng, bởi lẽ đã 2 năm Uyên Linh mới cho ra mắt một MV mới.

 

Ca khúc “Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới” là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tạ Anh Thắng. Anh được biết đến với những sáng tác tình ca da diết đi sâu vào lòng người. Uyên Linh cho biết ngay từ lúc nghe bản thu thử, cô đã rất thích ca khúc này và quyết định thực hiện MV. Ngoài ta, khi nói về sự hợp tác với Vũ, Uyên Linh chia sẻ: “Vũ là nghệ sĩ trẻ có chất liệu âm nhạc mà tôi rất yêu thích và nhận thấy nhiều sự đồng cảm. Vũ giống tôi ở phần âm nhạc mang tính chiều sâu. Mặc dù hai chị em đi theo những con đường khác nhau nhưng sự nghiêm túc với nghề, với âm nhạc thì rất giống nhau. Chúng tôi luôn trăn trở để làm sao mang tới những sản phẩm tinh tế nhất và có sức sống nhất có thể”.

 

Uyên Linh cho biết ngay từ lúc nghe bản thu thử, cô đã rất thích ca khúc “Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới” và quyết định thực hiện MV.

Được biết, khi thu âm ca khúc, Uyên Linh đã bay ra Hà Nội để bàn bạc thật kỹ với Vũ cách xử lý ca khúc cũng như đưa những cảm xúc thật nhất vào “Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới”. Phù hợp với nội dung ca khúc, MV “Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới” kể về câu chuyện day dứt của một người phụ nữ mất đi người đàn ông yêu thương nhất cuộc đời mình. MV lấy bối cảnh trong một căn nhà với không gian đầy hoài niệm, nơi cô gái luôn đau khổ về những điều đã không còn ở hiện tại. Kết thúc MV, Uyên Linh mở cánh bước ra khỏi ăn nhà cũ này cho thấy cô muốn rũ bỏ những điều đã cũ, muốn bước đến những vùng ánh sáng rực rỡ, tươi đẹp hơn.

 

Những cảnh quay tình cảm giữa Uyên Linh và nam chính trong MV.

Những cảnh quay tinh tế mang đến một cuộc đối thoại giữa hai người yêu nhau nhưng đã thuộc về hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Khi xem qua MV, đa phần khán giả sẽ thấy nhân vật nam sẽ hoàn toàn được giấu mặt đi. Đây cũng hoàn toàn là ý tưởng ban đầu của ca sĩ Uyên Linh. Cô cho biết, vì Vũ không thể tham gia quay MV trong dự án này nên cô muốn tôn giọng hát của Vũ lên một cách đặc biệt nhất.

 

Nhân vật nam chính hoàn toàn được giấu mặt đi. Đây là ý tưởng ban đầu của ca sĩ Uyên Linh để tôn giọng hát của Vũ lên một cách đặc biệt nhất.

Uyên Linh được biết là người thường dành rất nhiều thời gian trong việc lựa chọn tác phẩm với mong muốn mang đến cho người nghe một ca khúc đạt độ tuyệt hảo về cả phần nhìn và phần nghe. Sản phẩm “Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới” cũng chính là một tác phẩm âm nhạc được cô dành cho nhiều tâm huyết và hoàn thành một cách tỉ mỉ nhất.

 

Ca khúc “Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới” của Uyên Linh ft. Vũ trên ứng dụng Spotify.

 

Ca khúc “Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới” của Uyên Linh ft. Vũ trên ứng dụng Apple Music.

 

Nối tiếp theo đó, có thể trong cuối năm 2020 và đầu năm 2021, Uyên Linh sẽ lại tiếp tục hé lộ thêm một số sản phẩm đặc biệt khác để gửi đến công chúng yêu nhạc đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

 

MV “Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới” – Uyên Linh ft Vũ.