Trang chủ Tin tức Có một phiên bản “Mẹ Yêu” đầy cảm xúc của các nghệ...

Có một phiên bản “Mẹ Yêu” đầy cảm xúc của các nghệ sĩ nhà SpaceSpeakers

YANG

7 năm trôi qua kể từ thời điểm ra mắt, phiên bản remix ca khúc “Mẹ Yêu” do producer Touliver cùng JustaTee thực hiện vẫn rất thời thượng và khiến người nghe thổn thức.

 

Lên sóng vào năm 2015, ca khúc “Mẹ Yêu” với bản phối mới do Touliver và JustaTee thực hiện như một món quà đặc biệt nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam. Thời điểm đó, phiên bản này từng được các nghệ sĩ SpaceSpeakers bao gồm SOOBIN, Kimmese, Rhymastic, Cường Seven cùng nhiều đồng nghiệp khác như Tóc Tiên, BigDaddy… trình diễn trên sân khấu Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa 2015. Sau 7 năm, sản phẩm vừa được chia sẻ lại trên mạng xã hội vào đúng ngày 20/10.

 

Do nhạc sĩ Phương Uyên chấp bút, “Mẹ Yêu” là sáng tác nổi tiếng gắn liền với giọng hát nhóm Ba Con Mèo. Sở hữu sức sống lâu bền tại thị trường nhạc Việt, những câu hát cảm động, ý nghĩa luôn được đông đảo khán giả thuộc nằm lòng suốt bao năm qua. Dưới bàn tay của Touliver cũng như JustaTee, “Mẹ Yêu” vang lên đầy mới mẻ, sống động hơn bao giờ hết nhờ chất liệu điện tử bắt tai nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần và dòng cảm xúc vốn có trong bài hát. Bên cạnh đó, đoạn rap do BigDaddy thể hiện cũng giúp phiên bản này thêm phần thăng hoa.

 

Mẹ Yêu
Hình ảnh các nghệ sĩ của SpaceSpeakers chụp chung với mẹ được lồng ghép trong sản phẩm “Mẹ Yêu” khiến cho ca khúc thêm phần xúc động.

Video được SpaceSpeakers đăng tải trên kênh Youtube chính thức cách đây nhiều năm ghi lại hình ảnh đáng nhớ khi các nghệ sĩ cùng nhau hòa giọng trong ca khúc “Mẹ Yêu” trước hàng ngàn khán giả tại Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa. Đặc biệt, người xem cũng không khỏi xúc động khi theo dõi từng khoảnh khắc tình cảm của Touliver, JustaTee, Rhymastic, SOOBIN, Kimmese, Ứng Duy Kiên hay BigDaddy chụp bên cạnh mẹ được lồng ghép xuyên suốt sản phẩm này.

 

Tương tự “Vài Lần Đón Đưa”, “Ngày Mai Em Đi” hay “Hương Ngọc Lan”, “Mẹ Yêu” là một trong số những sản phẩm âm nhạc được nhà sản xuất Touliver biến tấu đầy ấn tượng. Qua từng chiếc áo mới khoác lên cho các ca khúc cũ vốn đã rất quen thuộc với khán giả, thủ lĩnh SpaceSpeakers luôn để lại dấu ấn cá nhân rõ nét và khiến người nghe không thể rời tai.

 

Video “Mẹ Yêu” của SpaceSpeakers và các nghệ sĩ.