Trang chủ Tin tức Có rất nhiều gam màu âm nhạc nằm trong album “26: Individualism”...

Có rất nhiều gam màu âm nhạc nằm trong album “26: Individualism” của TÙNG

Thảo

Nếu đang tìm một đĩa nhạc để thả hồn trong giai điệu nhẹ nhàng và hoà những tự sự trong lòng mình vào các nốt nhạc lâng lâng trầm bổng, “26: Individualism” của TÙNG sẽ là một lựa chọn đáng để thử dành cho bạn.

 

Sau thời gian dài ấp ủ và khiến người hâm mộ ngóng chờ, CD album 10 ca khúc của TÙNG cũng đã có mặt tại các cửa hàng phân phối và nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào ngày 30/10. Với tựa đề gây ấn tượng mạnh “26: Individualism” (Tạm dịch: 26: Chủ nghĩa cá nhân), nam ca sĩ vừa chính thức có cho mình một album đầu tay để đáp lại sự ủng hộ mà người hâm mộ đã dành cho anh và âm nhạc của anh bấy lâu.

 

TÙNG chính thức trình làng album đầu tay mang tên “26: Individualism” sau thời gian dài ấp ủ.

Trong số 10 track nhạc của “26: Individualism”, khán giả đã được thưởng thức trước “Xa (Chờ Đến Mùa Gió)” vào năm 2018, “Con Dế Mèn Hát Vào Mùa Hè” kết hợp cùng Trang vào đầu năm nay và mới đây nhất là “Ở Đây Lúc Này”. Qua đó, có thể thấy rằng TÙNG đã dành ít nhất 2 năm để chuẩn bị cho album của mình. Góp mặt trong dự án lần này của giọng ca Indie không chỉ có Trang trong “Con Dế Mèn Hát Vào Mùa Hè” mà còn có nữ ca sĩ Uyenkelele với ca khúc “Gummy Bear”.

 

Đây là sản phẩm âm nhạc mà TÙNG đã mất 2 năm để thực hiện.

Như tựa đề đã tiết lộ, “26: Individualism” là một tuyển tập những ca khúc mang nhiều tâm trạng khác nhau, những màu sắc âm nhạc khác nhau, nhưng đồng thời vẫn đậm tính cá nhân. Cũng có thể nói, album đầu tay này chính là lời tự giới thiệu chính thức của TÙNG với công chúng sau nhiều năm ấp ủ, để khán giả có thể biết về anh và sự đa dạng trong âm nhạc của anh chỉ trong vòng một đĩa nhạc. Những khán giả đã dõi theo nam ca sĩ nhiều năm qua cũng có thể khám phá thêm được các khía cạnh khác của anh chàng khi không chỉ có những bản acoustic Pop quen thuộc mà còn có sự xuất hiện của giai điệu Alternative mới mẻ.

 

Ngoài ra, còn một điểm nhấn đáng chú ý khác của đĩa nhạc lần này đó là những track được viết ca từ bằng tiếng Anh như “A Sad Song”, “Gummy Bear” và “Luna”. Theo đó, những bài nhạc này không chỉ đem đến cho các fan của TÙNG cái nhìn mới về khả năng viết lời của anh chàng mà còn đưa người nghe vào những bầu không khí âm nhạc khác lạ chưa từng được thấy ở anh.

 

“26: Individualism” đã đáp ứng được những kì vọng của khán giả về những sự biến hoá bất ngờ và những gam màu mới mẻ trong âm nhạc của TÙNG.

“26: Individualism” được trình làng ở cả định dạng nhạc số lẫn đĩa CD vật lý. Đặc biệt, toàn bộ artwork của từng ca khúc trong album đều do chính TÙNG tự tay thiết kế. Qua tất cả những gì mà anh chàng đã thể hiện qua album đầu tay, nam ca sĩ đã đem đến cho khán giả một sản phẩm trọn vẹn và đáp ứng được những kì vọng về những sự biến hoá bất ngờ và những gam màu mới mẻ trong âm nhạc của anh.

 

 

Album “26: Individualism” – TÙNG trên nền tảng Spotify và Apple Music.