Trang chủ Tin tức K-pop Comeback với MV “Ridin’”, NCT Dream lần đầu đạt được vị trí...

Comeback với MV “Ridin’”, NCT Dream lần đầu đạt được vị trí No.1 trên BXH Melon

Anna

Là album cuối cùng với đội hình 6 thành viên, “Ridin’” với năng lượng đầy mạnh mẽ và nhiệt huyết cho thấy một NCT Dream luôn hướng về phía trước bất chấp sự thay đổi lớn.

 

Vào ngày 29/4, NCT Dream chính thức quay trở lại với album “Reload” sau 9 tháng kể từ lần comeback gần đây nhất vào tháng 7 năm ngoái. Album lần này cho thấy sự trưởng thành hơn hẳn so với thời điểm “We Boom” phát hành, trong cả phong cách lẫn kĩ năng biểu diễn của chính NCT Dream. Sau album lần này, nhóm sẽ chính thức “cải tổ” trong cách thức hoạt động, loại bỏ hình thức tốt nghiệp và quay trở lại với đội hình 7 thành viên. Ngoài ca khúc chủ đề “Ridin’”, album “Reload” còn có tổng cộng 5 ca khúc khác với thể loại âm nhạc đa dạng.

 

Hình ảnh đầy mới mẻ của NCT Dream trong MV “Ridin'”.

Ca khúc chủ đề “Ridin’” thuộc thể loại nhạc Urban Trap với giai điệu được tạo ra bởi các âm thanh bass trầm và nhịp điệu mạnh mẽ. Ca khúc khơi gợi bản năng luôn muốn tiến về phía trước, đại diện cho sự nhiệt huyết và khát vọng của NCT Dream trước cuộc hành trình bước đi trên con đường mới. Ca từ tràn ngập năng lượng qua sự trình bày của các thành viên trong nhóm cũng là một điểm đáng chú ý dành cho “Ridin’”.

 

MV “Ridin’” khiến người xem có thể cảm nhận được ngoại hình dần trưởng thành của các thành viên NCT Dream. Các khung hình tràn ngập ánh đèn hoặc biển hiệu neon hoành tráng cho thấy sự đầu tư lớn, vô cùng phù hợp với nội dung ca từ. Tất nhiên, thứ không thể bỏ qua đó chính là phần trình diễn đậm phong cách Hip hop đẹp mắt được thể hiện vô cùng trọn vẹn, đi kèm là các động tác dứt khoát đẹp mắt được thể hiện bởi nhóm.

 

Ngay trong ngày phát hành, album “Reload” đã mang về cho NCT Dream số lượng album đặt trước lên đến hơn 500 nghìn bản, thành tích cao nhất từ trước đến ngay của nhóm. Không những thế, thành tích nhạc số cũng vô cùng nổi bật khi lần đầu tiên NCT Dream có thể ra mắt trên bảng xếp hạng Melon cùng vị trí No.1, vị trí cao nhất trong tất cả các unit của NCT tính đến thời điểm này.

 

MV “Ridin'” – NCT Dream.