Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hình con gái của Travis Scott và Kylie Jenner bị một quả...

Hình con gái của Travis Scott và Kylie Jenner bị một quả trứng gà “chơi khăm” trên Instagram

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Một quả trứng rất đỗi bình thường mà lại có thể đánh bại số like “khủng” của bức hình con gái đầu lòng của cặp vợ chồng đình đám Travis Scott và Kylie Jenner trên trang Instagram. Chuyện gì đang xảy ra?

 

Vào ngày hôm qua (13/01), lượng thích (like) của bức ảnh chụp cận một quả trứng gà đã bất ngờ vượt qua hình bé Stormi – con gái cưng của nam rapper Travis Scott và người mẫu/doanh nhân nổi tiếng Kylie Jenner trên trang Instagram. Con số 19,1 triệu like đã giúp tấm ảnh trở thành bài đăng nhận được nhiều lần “thả tim” nhất tại một trong những trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

 

Quay lại thời điểm gần một năm trước, Kylie Jenner đã đăng tải bức hình chụp con gái Stormi nắm lấy ngón tay mình lên Instagram vào ngày 06/02/2018. Nhờ lượng người theo dõi cao và sự đáng yêu của bé Stormi , bức hình của Kylie cùng con gái đã thu về hơn 18,2 triệu lượt thích và thống lĩnh Instagram cho tới khi quả trứng nói trên xuất hiện.

 

https://www.instagram.com/p/Be3rTNplCHf/?utm_source=ig_embed

Nhưng đời không như là mơ, ngày 05/01 vừa qua một tài khoản có tên @world_record_egg đã thu về hơn 19,1 triệu lượt người nhấn thích với tốc độ chóng mặt, kết thúc thời gian một năm thống trị của Kylie Jenner.

 

Theo xác nhận từ chủ tài khoản đăng tải bức ảnh, đây là trứng của một cô gà sống tại miền quê nước Anh. Quả trứng này còn được đặt một cái tên hẳn hoi là “Henrietta”. Tại sao quả trứng bình thường như vậy lại lập được kỷ lục “đáng gờm” này? Tại sao một tài khoản chỉ có hơn 1 triệu lượt theo dõi với một bài đăng duy nhất lại “hạ đo ván” tài khoản hơn 123 triệu follower của Kylie Jenner? Lý do rất đơn giản, chủ tài khoản trên đã kêu gọi cư dân mạng xã hội chung tay vượt qua kỷ lục mà Kylie Jenner đang nắm giữ. Cụ thể, trên bài viết của mình, người này đã để lại dòng caption như sau: “Hãy cùng nhau lập một kỷ lục thế giới mới để sở hữu bài đăng được nhiều like nhất trên Instagram nào mọi người ơi. Hãy đánh bại kỷ lục hiện tại mà Kylie Jenner đang chiếm giữ (18 triệu)!

 

https://www.instagram.com/p/BsOGulcndj-/?utm_source=ig_embed

Nói về dòng caption, chủ tài khoản @world_record_egg cho biết bản thân chỉ thấy đây đơn giản là một thử thách để vượt qua chứ không vì lý do hay hiềm khích cá nhân nào cả.

 

Hiện tại, bức hình quả trứng gà này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn với lượt thích không ngừng tăng lên. Tính đến thời điểm này, số like đã vượt quá 23 triệu.

 

Bạn có đang lên ý tưởng đánh bại kỷ lục của bức ảnh quả trứng Henrietta?