Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Còn gì đáng tiếc hơn khi Harry Styles đến đúng vào lúc...

Còn gì đáng tiếc hơn khi Harry Styles đến đúng vào lúc bạn không có ở nhà

Thảo

Tuy lỡ mất cơ hội được gặp thần tượng ngay tại nhà mình, cô bạn này vẫn rất vui mừng khi nhận được lời nhắn, những hình ảnh cũng như là chữ kí mà nam ca sĩ đã để lại trước ra về.

 

Một bạn fan của Harry Styles có tên là Theadora vừa khiến cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ được một phen ghen tị bởi những bức ảnh mà cô nàng đăng trên Instagram của mình. Theo đó, anh chàng đã có mặt tại ngôi nhà của bạn fan này và cho chú cá vàng của cô ăn. Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất chính là chủ nhân hit “Adore You” đã đến ngay lúc cô bạn này đang vắng nhà.

 

Harry Styles để lại lời nhắn cho fan của mình sau khi bất ngờ ghé thăm.

Như một lời an ủi dành cho fan của mình, Harry Styles đã để lại một mảnh giấy ghi chú cho Theadora để kể lại sự cố của anh cũng như là lý do anh bỗng dưng có mặt ở đây. “Theadora, xe của tôi bị hỏng trên đường gần nhà bạn, và bố của bạn đã vô cùng tử tế khi cho tôi tạm nghỉ trong nhà với một cốc trà”. Nam ca sĩ cũng cho biết anh rất tiếc khi cả hai không thể gặp nhau và hẹn gặp lại cô nàng trong một dịp khác.

 

Harry còn ghi chú ở một góc khác rằng Theadora nên nhắc bố mình giữ liên lạc với anh để cả hai có thể gặp nhau trong một show diễn trong tương lai. Ở phần tái bút, anh chàng hóm hỉnh kể rằng anh đã cho chú cá vàng của cô ăn, thậm chí chụp ảnh lại để chứng mình sự có mặt của mình bên cạnh bể cá. Đặc biệt, nam ca sĩ còn kí tên lên album “Fine Line” của Theadora và ghi thêm vài lời nhắn trên đó.

 

Nam ca sĩ còn cho chú cá vàng của Theadora ăn và chụp hình lại.

Tuy đặt Instagram của mình ở chế độ riêng tư, Theadora đã để lại một lời chú thích đáng yêu bên dưới tài khoản của mình rằng chú cá vàng vừa được Harry Styles cho ăn cũng có tên là Harry.

 

Hiện tại, câu chuyện của Theadora đang được cộng đồng fan Harry Styles chia sẻ với nhau vì quá thú vị và khó tin là có thể xảy ra được. Hầu hết mọi người đều tò mò về tâm trạng của cô nàng lúc này khi bản thân lại chính là một fan “cứng” của nam ca sĩ nhưng lại kém may mắn hơn cả một chú cá vàng. Mặt khác, nhiều người cũng rất thích thú trước những lời nhắn, hình ảnh cũng như sự chân thành mà Harry đã để lại cho fan của mình trước khi rời đi.

 

 

Album “Fine Line” – Harry Styles trên nền tảng Spotify và Apple Music.