Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Con trai riêng của Bobby Brown trước khi kết hôn với Whitney...

Con trai riêng của Bobby Brown trước khi kết hôn với Whitney Houston qua đời ở tuổi 28

Thảo

Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đột ngột của anh vẫn chưa được phía cảnh sát tiết lộ. Được biết, Bobby Brown Jr. là con riêng của nam ca sĩ Bobby Brown trước khi ông đến với Whitney Houston.

 

Mới đây, tờ TMZ vừa đưa tin Bobby Brown Jr. – con trai của nam nghệ sĩ R&B nổi tiếng Bobby Brown vừa được tìm thấy đã tử vong tại nhà riêng ở Los Angeles (Mỹ). Theo tiết lộ của cảnh sát, nguyên nhân dẫn đến tử vong vẫn chưa được làm rõ. Bên cạnh đó, họ cũng không tìm thấy bất kì dấu hiệu nào cho thấy đây là một vụ sát hại nhằm trả thù. Công chúng đang vô cùng đau xót trước tin tức này bởi anh ra khi còn quá trẻ với tuổi 28.

 

Bobby Brown Jr. (ở giữa) là một trong những người con riêng của Bobby Brown trước khi ông kết hôn với Whitney Houston.

Theo như tờ NBC News tiết lộ, các nhà chức trách tại địa phương đã nhận được cuộc gọi yêu cầu cấp cứu y tế vào khoảng 2 giờ chiều ngày 18/11. Tuy nhiên, cảnh sát không tiết lộ thêm bất kì thông tin nào về cuộc gọi này cũng như là thời điểm qua đời chính xác của Bobby Brown Jr.. Hiện tại, các điều tra viên tại Los Angeles vẫn đang ra sức tìm hiểu vụ việc.

 

Bobby Brown Jr. là con trai của Bobby Brown và Kim Ward. Bà chính là người đã hẹn hò cũng nam ca sĩ 11 năm trước khi ông kết hôn với nữ danh ca Whitney Houston. Anh trai của anh là Landon Brown cũng đã xác nhận sự ra đi của em trai mình qua bài biết trên trang cá nhân vào ngày 18/11 vừa qua cùng một bức ảnh và dòng chú thích “Tôi mãi mãi yêu quý cậu, nhà vua”.

 

Anh trai của Bobby Brown Jr. – Landon Brown bày tỏ sự thương tiếc cho sự ra đi của em trai.

1992 là năm Bobby Brown Jr. chào đời, cũng là khoảng thời gian bố anh kết hôn với nữ danh ca Whitney Houston. Vợ chồng nam nghệ sĩ R&B cũng từng có với nhau một người con gái là Bobbi Kristina Brown. Nhưng vào năm 2015, Bobbi đã qua đời sau khi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm cùng nhiều tháng hôn mê. Trước đó 3 năm, Whitney Houston ra đi ở tuổi 48, để lại niềm tiếc thương và sự mất mát to lớn cho nền âm nhạc thế giới.