Trang chủ Tin tức K-pop Concert của BTS ra rạp, fan Việt sắp được xem thần tượng...

Concert của BTS ra rạp, fan Việt sắp được xem thần tượng trình diễn dưới định dạng 4DX?

Ánh Sáng

Thông tin về concert của nhóm nam nhà HYBE sắp được trình chiếu tại rạp đang khiến fan Việt không khỏi hào hứng, chuẩn bị “set kèo” để đi xem thần tượng. 

 

Vào ngày 20/12 vừa qua thông qua kênh Twitter chính thức, BTS đã thông báo về việc công chiếu phim concert “BTS: Yet to Come in Cinemas” tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu vào đầu năm 2023. Được biết, bộ phim sẽ trình chiếu buổi hòa nhạc của nhóm được tổ chức tại Busan vào ngày 15/10 vừa qua với thời lượng lên đến 103 phút. Trong đó, người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức nhiều tiết mục trình diễn từ thần tượng như “RUN”, “Run BTS”, “Dynamite”, “Boy With Luv”… Đặc biệt, có khả năng khoảnh khắc tuyên bố nhập ngũ của anh cả Jin cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim lần này. 

 

BTS: Yet to Come in Cinemas
Concert “Yet To Come” của BTS tại Busan vào tháng Mười vừa qua sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng.

Ngoài định dạng tiêu chuẩn, “BTS: Yet To Come in Cinemas” sẽ được phát hành ở nhiều định dạng đặc biệt khác như ScreenX, 4DX và 4DX Screen, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống động để khán giả có thể hòa mình vào không khí của đêm nhạc. Được biết, đây là lần đầu tiên HYBE bắt tay CJ 4DPLEX thực hiện một sản phẩm ở định dạng 4DX và 4DX Screen với 3 góc quay khác nhau cùng những chiếc ghế chuyển động theo âm nhạc, chắc chắn sẽ mang đến những buổi xem concert trọn vẹn nhất cho người hâm mộ BTS. 

 

Trước đó, fan Việt đã được chiêm ngưỡng các chàng trai trên màn ảnh rộng thông qua phim tài liệu “Burn The Stage: The Movie” vào tháng 11/2018, concert “BTS World Tour: Love Yourself in Seoul” vào tháng 1/2019 hay “Bring The Soul: The Move” vào tháng Tám cùng năm. Theo dự kiến, “BTS: Yet to Come in Cinemas” sẽ xuất hiện tại các rạp trên 110 quốc gia và vùng lãnh thổ từ ngày 1/2/2023. Dẫu chưa có lịch trình cụ thể thế nhưng với sự hưởng ứng nồng nhiệt của các Army Việt từ trước đến nay, biết đâu Việt Nam cũng sẽ góp mặt trong danh sách các quốc gia có trình chiếu phim concert lần này?