Trang chủ Tin tức K-pop Concert của TWICE ở Mỹ và Nhật “cháy vé”, phải mở thêm...

Concert của TWICE ở Mỹ và Nhật “cháy vé”, phải mở thêm đêm diễn

Các cô gái TWICE một lần nữa khẳng định độ nổi tiếng và sức hút khó cưỡng khi vé cho đêm diễn tại Nhật Bản lẫn Bắc Mỹ đều bán hết sạch, khiến JYP Entertainment phải tổ chức thêm.

 

Sắp tới đây, TWICE sẽ chính thức gặp gỡ người hâm mộ trở lại trong tour diễn vòng quanh thế giới “TWICE 4th World Tour Ⅲ”. Theo dự kiến ban đầu, concert của nhóm tại Tokyo Dome (Nhật Bản) sẽ được tổ chức trong hai ngày 23 và 24/4. Tuy nhiên ngay khi được mở bán, toàn bộ vé cho cả hai đêm diễn đều “cháy sạch”, thậm chí còn khiến máy chủ tê liệt do có quá nhiều lượt truy cập. Để có thể đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, JYP Entertainment thông báo sẽ mở thêm một buổi diễn bổ sung vào ngày 25/4.

 

TWICE
Toàn bộ vé cho các đêm diễn của TWICE tại Nhật Bản đều được bán sạch, thậm chí còn làm “đứng” máy chủ do lượng đăng nhập quá tải.

Không chỉ ở Nhật Bản, concert của TWICE tại khu vực Bắc Mỹ thuộc khuôn khổ “TWICE 4th World Tour Ⅲ” cũng gặp tình trạng tương tự. Vé cho cả 7 đêm diễn đều được bán hết trong thời gian ngắn. Do nhiều fan không kịp mua vé, JYP Entertainment quyết định sẽ bổ sung thêm một đêm diễn encore đặc biệt diễn ra tại sân vận động Banc Of California (Los Angeles, Mỹ) vào ngày 14/5. Mặt khác, thành tích này đã đưa TWICE trở thành nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có nhiều khán giả tham dự nhất trong một chuyến lưu diễn tại Bắc Mỹ với 100.000 người, phá vỡ kỷ lục trước đó do Black Pink từng nắm giữ. 

 

TWICE
Vượt qua Black Pink, TWICE trở thành nhóm nhạc nữ có lượng khán giả tham dự tour Bắc Mỹ nhiều nhất. 

Trong suốt 8 năm sự nghiệp, TWICE luôn hoạt động rất năng nổ và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Vào tháng Ba năm 2019, nhóm cũng từng thiết lập kỷ lục là nghệ sĩ nước ngoài có thể tổ chức concert tại Tokyo Dome (Nhật Bản) trong thời gian ngắn nhất tính từ lúc ra mắt.