Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Concert duy nhất của Taylor Swift trong năm nay “City Of Lover”...

Concert duy nhất của Taylor Swift trong năm nay “City Of Lover” sẽ được lên sóng vào tháng Năm này

tram.nguyen

Mặc dù không có cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn trực tiếp từ Taylor Swift do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng người hâm mộ có thể thưởng thức buổi hòa nhạc trực tuyến của giọng ca “Look What You Make Me Do” vào tháng Năm này. 

 

Theo đó, Taylor Swift sẽ tổ chức buổi concert đặc biệt mang tên “City Of Lover” vào lúc 22 giờ (theo giờ địa phương) ngày 17/5 sắp đến. “City Of Lover” sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh ABC, đồng thời được phát lại trên hai kênh Disney+ và Hulu. Để chia sẻ niềm vui này cùng người hâm mộ, Taylor Swift đã chính thức thông báo tin mừng này trên trang Twitter và Instagram cá nhân. Chỉ trong vòng 19 giờ đăng tải, tin tức nhận được hơn 135 nghìn lượt yêu thích, 6 nghìn lượt bình luận cùng hơn 28 nghìn lượt chia sẻ. Dường như các Swifties (cộng đồng người hâm mộ của Taylor Swift) đang rất hào hứng và trông chờ buổi concert của nữ ca sĩ. 

 

Taylor Swift đã chia sẻ thông tin này đến người hâm mộ để cùng chung vui.

Bên cạnh việc được thưởng thức các ca khúc trong album “Lover”, từng được Taylor Swift biểu diễn tại nhà hát L’Olympia (Paris) vào tháng Chín năm ngoái, người hâm mộ còn có cơ hội ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời của Taylor Swift trong hậu trường. Đồng thời, “City Of Lover” được xem là buổi biểu diễn duy nhất của giọng ca sinh năm 1989 trong năm 2020.  

 

Trước đó, thông tin về việc Taylor Swift sẽ hủy bỏ toàn bộ chương trình âm nhạc, tour diễn… trong năm nay vì ảnh hưởng của COVID-19 khiến người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối. Ngỡ rằng cộng đồng yêu âm nhạc sẽ không có cơ hội thưởng thức chương trình biểu diễn của Taylor Swift mãi đến năm sau. Vì vậy, “City Of Lover” như một món quà an ủi mà Taylor Swift gửi tặng đến những người đã ủng hộ và theo dõi cô nàng suốt thời gian dài. 

 

“Tôi rất buồn vì sẽ không được nhìn thấy các bạn tại concert trong năm nay, nhưng tôi biết rằng đây là một quyết định đúng đắn. Vui lòng, xin hãy giữ gìn sức khoẻ và thật an toàn. Tôi sẽ gặp lại các bạn sớm nhất có thể, nhưng hiện tại điều quan trọng là phải đảm bảo giãn cách xã hội, vì lợi ích của tất cả chúng ta” là thông báo của Taylor Swift vào hồi tháng Tư vừa qua.

Hòa cùng niềm vui của cộng đồng yêu âm nhạc cũng như người hâm mộ Taylor Swift, ông Eric Avram – phó chủ tịch ABC Entertainment cho biết: “Chúng tôi không thể chờ đợi giây phút để đưa người xem vào hành trình âm nhạc của “City Of Love”. Chắc chắn Taylor Swift và người hâm mộ sẽ có một khoảnh khắc tuyệt vời…” 

 

Trailer “Taylor Swift City Of Lover Concert”