Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Concert tưởng nhớ Mac Miller sẽ được livestream toàn cầu vào đêm...

Concert tưởng nhớ Mac Miller sẽ được livestream toàn cầu vào đêm Halloween

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Vào 21h ngày 31/10/2018 (theo giờ địa phương), các fan trên toàn thế giới sẽ lại một lần nữa được cảm nhận sự hiện diện của nam nghệ sĩ quá cố Mac Miller qua concert “Celebration of Life” diễn ra tại Los Angeles, Mỹ.

 

Đã 2 tháng trôi qua kể từ khi rapper 9X Mac Miller đột ngột qua đời. Sắp tới đây, người thân và các nghệ sĩ thân thiết với anh quyết định tổ chức 1 buổi trình diễn để tưởng niệm nam rapper quá cố này với tên “Celebration of Life”. Được biết, “Celebration of Life” sẽ mở màn vào lúc 21 giờ, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gồm Travis Scott, SZA, Chance The Rapper, John Mayer, Ty Dolla $ign, Miguel, Schoolboy Q, Vince Staples,…

 

Poster Mac Miller: A Celebration of Life concert.
Poster Mac Miller: A Celebration of Life concert.

Những người không thể tới tham dự trực tiếp vẫn sẽ có thể xem livestream trên kênh YouTube cũng như trang fanpage Facebook chính thức của Mac Miller hoặc trên TIDAL, LiveXLive, Twitter và WAV.

 

Bên cạnh đó, toàn bộ số tiền thu về từ concert lần này sẽ được chuyển về The Mac Miller Circles Fund nhằm hỗ trợ các chương trình nghệ thuật dành cho những người trẻ tuổi, và xây dựng cộng đồng âm nhạc đa màu sắc như những nỗ lực sinh thời của Mac Miller.

 

Dưới đây là link xem livestream:

+ Facebook: https://www.facebook.com/macmillerfans
+ TIDAL: http://tidal.com/vn/tmmcf
+ LiveXLive: https://www.livexlive.com/
+ Twitter: https://twitter.com/i/events/1054792276684169217
+ WAV: https://itunes.apple.com/app/wav-live-video-streaming/id1133388943
+ YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=HLga1IaLO1g&feature=youtu.be

 

Mac Miller tên thật là Malcolm James McCormick, là một rapper, ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ với nhiều album có thành tích và thứ hạng khá cao trên các bảng BXH Billboard. Anh nổi tiếng với một số bài hit như “Self Care”, ‘Dang!”, “Donald Trump”…

 

Nam rapper từng sở hữu mối tình đẹp như mơ với nữ ca sĩ Ariana Grande tuy nhiên hai người đã chính thức đường ai nấy đi vào tháng 5/2018 và kết thúc mối tình kéo dài hơn 2 năm. Ngày 7/9/2018 vừa qua, Mac Miller được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng ở Thung lũng San Fernando (Los Angeles, Mỹ). Thông tin nam nghệ sĩ đột ngột ra đi ở tuổi 26 đã gây bàng hoàng cho nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ.