Trang chủ Tin tức K-pop BTS mang “Love Yourself” tour đến loạt sân vận động khổng lồ...

BTS mang “Love Yourself” tour đến loạt sân vận động khổng lồ trên khắp thế giới

Baro

BTS lại một lần nữa làm nên lịch sử cho K-Pop khi thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, với những điểm dừng chân hứa hẹn quy tụ hàng chục nghìn khán giả đến thắp sáng khán đài.

 

Mới đây vào sáng thứ Tư (20/2), Big Hit đã công bố loạt điểm dừng chân mới cho tour diễn vòng quanh thế giới của BTS. Với tên gọi “BTS World Tour Love Yourself: Speak Yourself”, chuỗi concert mới của “nhóm nhạc toàn cầu” sẽ có thêm 8 địa điểm mới. Cụ thể, các thành viên sẽ đặt chân đến châu Âu, châu Á và châu Mỹ tại các thành phố Los Angeles, Chicago, New Jersey, Sao Paulo, London, Paris, Osaka, Shizouka.

 

Trailer cho tour “Speak Yourself” của BTS.

 

Tour diễn này sẽ mở màn vào ngày 4/5 tới đây tại sân vận động Rose Bowl (Los Angeles, Mỹ). Được biết sức chứa tối đa của địa điểm này lên đến 92.000 khán giả. Điều này đánh dấu cột mốc lịch sử mới của BTS khi trở thành concert của nghệ sĩ K-Pop có nhiều người xem nhất từ trước đến nay, vượt qua đêm diễn tại sân vận động Citi Field (New York) cũng do nhóm thực hiện vào năm ngoái. Đồng thời, 7 chàng trai vàng của Big Hit cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên tổ chức concert tại địa điểm này.

 

Bên cạnh Rose Bowl, một điểm dừng khác của BTS trong hành trình “Speak Yourself” cũng có sức chứa 90.000 khán giả là sân vận động Wembley (London). Các chàng trai sẽ đặt chân đến đây vào ngày 1/6. Những điểm còn lại trong tour diễn của nhóm lần lượt sẽ là: Soldier Field (11/5), Metlife Stadium (18/5), Allianz Parque (25/5), Stade de France (8/6), Yanmar Stadium Nagai (6 và 7/7) và Shizuoka Stadium Ecopa (13 và 14/7).

 

Hình ảnh poster chính thức cho tour diễn “Speak Yourself”.

Có thể thấy với tour diễn lần này, BTS sẽ ngày càng phủ sóng độ danh tiếng của mình ra khắp thế giới. Đồng thời các chàng trai cũng đứng trước cơ hội trở thành chủ nhân của tour diễn đến từ nghệ sĩ K-Pop có lượng khán giả nhiều nhất nếu như tiêu thụ hết toàn bộ số vé. Khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra khi năm ngoái, vé của các đêm diễn tại châu Âu và châu Mỹ đều cháy hàng sau một vài tiếng đồng hồ. Thậm chí các fan tại Pháp còn xếp hàng và ngủ lại tại điểm bán vé từ trước cả ngày mở bán để có cơ hội sở hữu tấm vé vào gặp gỡ thần tượng.

 

BTS đang ngày càng xứng đáng với danh hiệu “nhóm nhạc toàn cầu” mà người hâm mộ khắp nơi phong tặng. Trước thông tin về tour diễn năm 2019 của nhóm, cộng đồng A.R.M.Y đã có dịp phấn khích và tràn đầy sự tự hào với những thành tích nối tiếp nhau của thần tượng. Trước đó, các chàng trai đã xuất hiện tại lễ trao giải Grammy lần thứ 61, tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội.

BTS đang ngày một khẳng định danh hiệu “Nhóm nhạc toàn cầu” dành cho mình không hề sai.

Vé cho tour diễn chỉ tính riêng tại khu vực Bắc Mỹ sẽ được mở bán vào 10 giờ sáng ngày 1/3 tới đây. Báo chí Hàn Quốc cho rằng BTS rất có thể sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới trước khi khai màn tour diễn “Speak Yourself”, nhất là khi đầu năm nay có tin đồn nhóm sẽ comeback trong khoảng thời điểm tháng 4 hoặc tháng 5.