Trang chủ Tin tức K-pop Công tố viên yêu cầu 5 năm tù giam cho Seung Ri

Công tố viên yêu cầu 5 năm tù giam cho Seung Ri

YANG

Cơ quan công tố cố gắng yêu cầu mức án 5 năm tù giam đối với tội danh của Seung Ri mặc cho nam thần tượng tiếp tục phủ nhận hầu hết những cáo buộc.

 

Sau phiên tòa xét xử lần thứ 24 được diễn ra hôm qua (30/6), Seung Ri tiếp tục có buổi làm việc với cơ quan pháp luật vào ngày hôm nay (1/7). Trước đó, nam nghệ sĩ đã phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến hành động môi giới mại dâm, quay lén bất hợp pháp, biển thủ công quỹ.

 

Theo đó, cựu thành viên Big Bang cho biết mình không hề tổ chức bất kỳ hình thức mại dâm tại nhà riêng vì bố mẹ cũng như em trai đang sống ở bên cạnh. “Họ biết mật khẩu nên có thể ghé thăm tôi bất cứ lúc nào“. Ngoài ra, Seung Ri khẳng định bản thân rất bận rộn trong việc quảng bá vào thời điểm đó và không phải là người có xu hướng chi tiền để quan hệ với một người.

 

Công tố viên đã yêu cầu mức án 5 năm tù giam cho Seung Ri
Các công tố viên đang xem xét đề nghị mức án 5 năm tù giam đối với tội môi giới mại dâm của Seung Ri.

Chia sẻ về cáo buộc nhập ngũ để trốn tránh scandal, phía Seung Ri tuyên bố: “Họ nói rằng tôi trốn vào quân đội nhưng thực ra là tôi đã xin gia hạn việc nhập ngũ do cần giúp đỡ cho quá trình điều tra. Ngay cả khi chỉ còn một tuần trước khi nhập ngũ, tôi còn phải tiếp nhận các cuộc điều tra từ cảnh sát. Tôi là người muốn chứng minh mình vô tội“. Tương tự, việc chụp hình hay quay phim bất hợp pháp cũng tiếp tục được phía Seung Ri phủ nhận.

 

Theo Newsis đưa tin, cơ quan công tố quân sự đang xem xét đề nghị mức án 5 năm tù giam đối với tội môi giới mại dâm của Seung Ri. Ngoài ra, chưa có thêm bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này từ các đơn vị truyền thông khác.