Trang chủ Tin tức K-pop Công ty chủ quản bị thu mua, nhóm Laboum sẽ tan rã?

Công ty chủ quản bị thu mua, nhóm Laboum sẽ tan rã?

Ánh Sáng

Được kì vọng sẽ bùng lên mạnh mẽ với hit “Journey To Atlantis”, thế nhưng có vẻ như Laboum sẽ phải đối diện với việc tan rã sắp tới đây sau 8 năm hoạt động chăm chỉ.

 

Vào ngày 11/08 truyền thông Hàn ồ ạt đưa tin nhóm nhạc Laboum sẽ đối mặt với việc giải thể. Theo đó, công ty chủ quản của Laboum – Interpark Music Plus là công ty con của Interpark đã gián tiếp được thu mua lại bởi Yanolja. Được biết, Yanolja không có ý định tiếp tục tiếp quản và cả nhóm đang bước vào giai đoạn tan rã.

 

Tuy nhiên giữa lúc tin đồn ngày càng lan rộng, phía quản lý của Laboum tiết lộ vẫn chưa có gì được chính thức quyết định. Đại diện quản lý cho biết: “Việc giải thể Laboum vẫn chưa được ấn định. Chúng tôi sẽ sắp xếp và truyền đạt lại quyết định chính thức trong thời gian tới”

 

Hiện tại vẫn chưa có quyết định chính thức về tương lai của các cô gái.

Ra mắt vào năm 2014 với đội hình 6 người, thế nhưng Laboum đã phải đối mặt với việc rời đi của hai thành viên là Yulhee (2017) để kết hôn với Minhwan (F.T. Island) và Yujeong (2021) không gia hạn hợp đồng cùng nhóm. Trong suốt thời gian hoạt động, Laboum chưa gây được nhiều dấu ấn. Năm 2021, nhóm bất ngờ lội ngược dòng với ca khúc “Journey To Atlantis” phát hành vào năm 2016, lọt top các BXH âm nhạc trong nước và chiếm vị trí đầu bảng BXH Bugs.