Trang chủ Tin tức K-pop Công ty lên tiếng về vấn đề sức khỏe của Park Bom...

Công ty lên tiếng về vấn đề sức khỏe của Park Bom (2NE1)

Ánh Sáng

Công ty đã nhanh chóng cập nhật về tình trạng hiện tại của nữ thần tượng sau nhiều luồng thông tin tiêu cực.

 

Tình hình sức khỏe dạo gần đây của Park Bom (2NE1) đang khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Cụ thể, họ phát hiện ra ở phần xương quai xanh của nữ thần tượng có dấu hiệu được băng bó trong một bài đăng Instagram đã bị xóa ở thời điểm hiện tại. Trong bức ảnh, Park Bom đã cập nhật về hình ảnh mới nhất với kiểu tóc mái Hime đang được ưa chuộng bởi nhiều người nổi tiếng xứ Hàn, tuy nhiên nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra dưới phần cổ xuất hiện hai miếng băng dán cá nhân và điều này cũng diễn ra tương tự trong một bức ảnh từ nhiều tuần trước. 

 

 Park Bom 2NE1
Hai miếng dán xuất hiện dưới phần xương quai xanh khiến fan lo ngại.

Từ lâu, vấn đề sức khỏe giọng ca “You And I” đã trở thành mối quan tâm hàng đầu với những ai yêu mến Park Bom khi không ít lần nữ nghệ sĩ xuất hiện trước công chúng cùng diện mạo tăng cân bất thường hay mệt mỏi. Trước những dấu hiệu đáng lo ngại, người hâm mộ đã đặt nhiều nghi vấn về tình trạng hiện tại của thần tượng. Đáp lại, đại diện công ty đã lên tiếng phản hồi thông qua tờ Star News: “Không hề có vết thương hay vết sẹo nào trên xương quai xanh cả. Chúng là những miếng dán bấm huyệt. Cô ấy sử dụng những miếng băng có quả bóng kim loại nhỏ trên xương đòn để dẫn lưu các hạch bạch huyết trên cơ thể”.

 

Theo tờ Everyday Health, miếng dán bấm huyệt thường được dùng tại các điểm huyệt như vị trí trên tai nhằm giảm đi những cơn đau mãn tính, căng thẳng và bao gồm cả việc giảm cân cùng vô số lợi ích sức khỏe khác. Khi được hỏi về các vấn đề tiềm ẩn khác về tuyến giáp hay liệu Park Bom có đang gặp các vấn đề nghiêm trọng, đại diện công ty cho biết tình trạng hiện tại vẫn ổn định và không có vấn đề gì về sức khỏe. Gần đây, nữ thần tượng cũng đã trở lại trên con đường âm nhạc với ca khúc “Remembered” vào tháng Mười Một năm ngoái.