Trang chủ Tin tức K-pop Công ty phủ nhận Wooseok (Pentagon) đi bar cùng hậu bối fromis_9

Công ty phủ nhận Wooseok (Pentagon) đi bar cùng hậu bối fromis_9

Ánh Sáng

Mới đây nam thần tượng bị bắt gặp cùng đi đến một quán bar với các thành viên fromis_9, tuy nhiên công ty hai bên đã nhanh chóng phủ nhận thông tin trên.

 

Theo nguồn tin kể lại, các thành viên Saerom, Jisun, Chaeyoung, Seoyeon của fromis_9 đã đi dạo ở khu Hongdae. Sau đó, các nữ thần tượng đã gặp gỡ Wooseok (Pentagon) và cùng nhau đến một “room bar” – một kiểu quán bar có phòng riêng. Sau khi bài viết được đăng tải, một số ý kiến cho rằng đây chỉ là chuyện bịa đặt. Đáp lại, chủ bài đăng chia sẻ thêm một số hình ảnh làm bằng chứng rồi phản bác: “Tôi đã mở to hai mắt và nhìn thấy rất rõ. Wooseok thậm chí còn hút thuốc lá điện tử bên ngoài quán bar, cậu ấy nhìn xung quanh rồi sau đó đi vào trong”

 

Thành viên Pentagon cùng 4 thành viên fromis_9 bị bắt gặp đi bar.
Ban đầu các thành viên fromis_9 và Wooseok giữ khoảng cách với nhau nhưng sau đó lại vào cùng một quán bar.

Sau đó, một người qua đường khác cho biết đã nhìn thấy Wooseok ở khu Hongdae: “Tôi vừa gặp Wooseok của Pentagon mới đây thôi… Cậu ấy đi loanh quanh toà nhà phức hợp Sangsang Madang cùng một cậu trai khác có vẻ thân thiết”. Người này cũng đăng ảnh chụp phía sau một chàng trai được cho là Wooseok nhưng không đề cập đến fromis_9.

 

Vài giờ sau đó, thành viên Jisun (fromis_9) đã đăng một bức ảnh lên nền tảng Weverse khoe với fan những tấm hình mà các thành viên đã chụp cùng nhau trong một buồng chụp tự động. Đáng chú ý, người hâm mộ phát hiện các cô gái đều mặc trang phục giống trong những bức ảnh ở Hongdae đang gây xôn xao. Điều này không khỏi khiến các fan phần nào khẳng định những thông tin trên là thật.

Bài đăng trên Weverse của Jisun.
Bài đăng trên Weverse của thành viên Jisun.

Phản hồi về sự việc này, Cube Entertainment – công ty quản lý nhóm Pentagon cho biết: “Điều này là không đúng sự thật. Wooseok không hề có mặt tại địa điểm đó vào thời điểm trên, cũng không liên hệ với các thành viên fromis_9 và chưa từng gặp gỡ nhau vào ngày nào khác”. Bên cạnh đó, phía công ty Pledis của các nữ thần tượng cũng đính chính: “Đúng là các thành viên đã ghé qua Hongdae. Tuy nhiên chuyện họ đã đến quán bar uống rượu hay gặp mặt các idol khác là không đúng sự thật”