Trang chủ Tin tức K-pop “CONNECT, BTS” – Dự án kết nối nghệ thuật và âm nhạc...

“CONNECT, BTS” – Dự án kết nối nghệ thuật và âm nhạc trên toàn cầu của BTS chính thức được khởi động

Anna

BTS đã cho khởi dự án quảng bá mới kết hợp âm nhạc và nghệ thuật mang tên “CONNECT, BTS”. Trước đó dù đã được nhìn thấy trong lịch trình nhưng người hâm mộ vẫn chưa biết được thông tin chi tiết và hiện tại thì ý nghĩa của dự án này cũng được công bố.

 

Theo như giải tích từ trang web chính thức của dự án “CONNECT, BTS” này thì:”“CONNECT, BTS” là một dự án toàn cầu để có thể kết nối 5 thành phố và 22 nghệ sĩ. Mỗi nghệ sĩ sẽ đóng góp quan điểm triết lý và trí tưởng tượng độc đáo của chính họ vào sự kiện diễn ra. Dự án này được khởi xướng nhằm định nghĩa lại mối quan hệ giữa nghệ thuật và âm nhạc, vật chất và phi vật chất, nghệ sĩ và khán giả, nghệ sĩ và nghệ sĩ, cũng như giữ lý thuyết và thực hành. “CONNECT, BTS” được mô tả như một buổi giám tuyển tập thể bởi các giám tuyển trên thế giới – những người có sự cộng hưởng cùng với triết lý của BTS”.

 

Tác phẩm “Catharsis” của nghệ sĩ Jakob Kudsk Steensen được trưng bày tại “CONNECT, BTS: LONDON”.
Tác phẩm “Rituals of Care” của nghệ sĩ Stephanie Rosenthal (Noémie Solomon) được trưng bày tại “CONNECT, BTS: BERLIN”.

Vào ngày ngày 14/1, hai chặng đường đầu tiên của dự án này là “CONNECT, BTS: ONLINE” và “CONNECT, BTS: LONDON” đã chính thức được công bố. “CONNECT, BTS: LONDON” sẽ được trưng bày tại phòng trưng bày Serpentine, London thuộc nước Anh từ ngày 14/1 cho đến ngày 6/3. Còn “CONNECT, BTS: BERLIN” sẽ được thực hiện tại Gropius Bau thành phố Berlin, Đức từ ngày ngày 15/1 cho đến ngày 2/2.

 

Nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất Max đã đăng tải hình ảnh chụp cùng thành viên Suga của BTS với dòng chú thích: “MY NEW BROTHER SUGA”

Ngoài các dự án comeback thì vừa qua, nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất Max đã đăng tải hình ảnh chụp cùng thành viên Suga của BTS với dòng chú thích: “MY NEW BROTHER SUGA” (Tạm dịch: Người anh em mới của tôi). Đây là hình ảnh chụp khi anh chàng ghé thăm trụ sở của Big Hit Entertainment tại Seoul. Sự thân thiết bất ngờ của cả hai khiến người hâm mộ mong chờ về một màn hợp tác trong tương lai và có thể là trong album mới của BTS sắp phát hành cuối thàng Hai năm nay.