Trang chủ Tin tức Pop “Cú lừa” từ Justin Bieber: Không có đĩa đơn Giáng sinh nào...

“Cú lừa” từ Justin Bieber: Không có đĩa đơn Giáng sinh nào được phát hành, chỉ hé lộ tên ca khúc mới và tour diễn 2020

Tin Nhac Don't Copy

Không có một ca khúc Giáng sinh nào từ Justin Bieber, thay vào đó là một loạt dự án được nam ca sĩ hé lộ, sẵn sàng cho một năm 2020 đầy bận rộn.

 

Chẳng biết là lần thứ mấy trong năm Justin Bieber khiến người hâm mộ bất ngờ bởi những “cú lừa” mỗi lúc “nhá hàng” ca khúc mới. Chỉ vừa cách đây vài ngày, Justin Bieber đã hé lộ thời gian tung sản phẩm lần lượt là “24/12, 31/12 và 3/1”.  Ngay lập tức, người hâm mộ tin chắc rằng Justin Bieber sẽ trình làng một đĩa đơn Giáng sinh vào ngày 24/12. Thế nhưng khi fan quyết định dành cả ngày lễ để chờ MV mới của giọng ca “Sorry” thì anh chàng lại giữ im lặng đến phút cuối và bình tĩnh tung ra… tên ca khúc sắp phát hành.

 

Chẳng biết nên buồn hay vui cho fan nhà Justin khi chẳng có đĩa đơn Giáng sinh nào được ra mắt. Ngược lại, anh chàng tiết lộ tên ca khúc sắp tới là “Yummy”. Hấp dẫn hơn, một tour diễn hoành tráng đang chờ đợi Justin Bieber khởi đầu vào đầu năm sau. Trong đoạn “Super Trailer”, Justin Bieber xuất hiện ấn tượng trong bộ trang phục bụi bặm tiến về một trạm xăng bỏ hoang. Những cảnh quay đẹp tiếp nối, anh chàng tiết lộ tour diễn 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 14/5 tại CenturyLink Field ở Seattle và ngày cuối cùng là 26/9 tại Sân vận động MetLife ở East Rutherford, NJ.

 

“Super Trailer” #Justin Bieber2020.

 

“Super Trailer” còn hé lộ loạt phim tài liệu sắp tới của Justin Bieber sẽ bao gồm các câu chuyện khác nhau. Thế nhưng chi tiết về nó vẫn chưa có nhiều thông tin được bật mí: “Là con người, chúng ta không hoàn hảo. Quá khứ của tôi, sai lầm của tôi, tất cả những gì mà tôi trải qua. Tôi tin rằng tôi đã đi đúng nơi mình phải đến”.

  

Mô tải về album mới của mình, nam ca sĩ cho rằng anh cảm thấy khác với album trước đó. Điều này khiến người hâm mộ liên tưởng đến một hình ảnh Justin Bieber đầy trưởng thành với vai trò người trụ cột của gia đình. Nam ca sĩ khẳng định đây là album mà anh yêu thích nhất trong tất cả những sản phẩm mà anh đã thực hiện. Album cuối cùng của Justin Bieber là “Purpose” phát hành vào năm 2015 và mang về cho ngôi sao nhạc pop album No.1 lần thứ sáu trên BXH Billboard Hot 200.

 

Một đĩa đơn, một album mới, một tour diễn hoành tráng và loạt phim tài liệu của Justin Bieber sẽ bùng nổ vào đầu năm sau.

Trong năm qua, Justin Bieber vẫn tích cực góp mặt trên BXH Billboard Hot 100 như “I Don’t Care” (kết hợp với Ed Sheeran), “Bad Guy” (kết hợp cùng Billie Eilish), “10,000 Hours” (kết hợp cùng Dan+Shay). Và giờ là lúc để chúng ta đếm ngược chờ ngày phát hành đĩa đơn “Yummy”, loạt phim tài liệu sắp tới của anh và cả chuyến lưu diễn hoàng tráng vào năm 2020.

 

 

Album “Purpose” – Justin Bieber trên nền tảng Spotify và Apple Music.