Trang chủ Tin tức Pop Cùng DaBaby, Camila Cabello hoá diễn viên Hollywood trong MV “My Oh...

Cùng DaBaby, Camila Cabello hoá diễn viên Hollywood trong MV “My Oh My”

Pura Vida

Trong một bài đăng trên Instagram hồi đầu tháng Hai, giọng ca “Senorita” đã chia sẻ ảnh hậu trường trong một MV và tiết lộ sẽ sớm ra mắt. Sau tất cả, MV “My Oh My” đã được đến với khán giả vào tối ngày 12/2.

 

Tái hợp với đạo diễn từng sản xuất cho bản hit “Havana” – Dave Meyers, MV “My Oh My” như một bộ phim bom tấn đậm chất điện ảnh. Camila hoá thân vào một nữ diễn viên mang phong cách thập niên 80s, cô chán ghét vai diễn nhàm chán của mình và quyết định từ bỏ. Trong lúc đó, cô vô tình gặp DaBaby, một đạo diễn nổi tiếng. Anh giúp Camila vào vai một nữ anh hùng. Ở đó, Camila đã trút hết sự giận dữ và những áp lực từ trong cuộc sống của mình để nhập tâm cũng như hoàn thành bộ phim mới.

 

MV “My Oh My” – Camila Cabello ft DaBaby.

 

Về phần âm nhạc, “My Oh My” là track thứ tư của album “Romance”. Với giai điệu bắt tai, “My Oh My” ghi điểm với người nghe ngay từ những giây đầu tiên. Nội dung ca khúc là những suy nghĩ của một cô gái khi sa vào lưới tình. Những ca từ ngọt ngào đi kèm với giọng hát cao vút của Camila cho thấy “My Oh My” sinh ra là dành cho cô. Sau hai tháng, ca khúc hiện đang tăng hạng mạnh trên BXH Billboard Hot 100. Trong khi đó, album “Romance” đang ở No.31 vào tuần này.

 

Gần đây, nữ ca sĩ đã hé lộ với người hâm mộ bằng hai dự án thú vị. Đầu tiên là tour diễn “Romance”, chính thức bắt đầu vào tháng Năm. Tiếp đó là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp trong phim “Cinderella”, hiện đang trong thời gian thực hiện. Ngoài vai trò diễn viên, nữ ca sĩ cũng sẽ đảm nhận phần âm nhạc của “Cinderella”. Hãng Sony Pictures thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 5/2/2021.

 

Ca khúc “My Oh My” – Camila Cabello ft DaBaby trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “My Oh My” – Camila Cabello ft DaBaby trên nền tảng Apple Music.