Trang chủ Tin tức K-pop Cuối cùng thì cựu thành viên SNSD – Jessica Jung cũng chính...

Cuối cùng thì cựu thành viên SNSD – Jessica Jung cũng chính thức comeback bằng single tiếng Nhật

Anna

Cựu thành viên của nhóm nhạc SNSD – Jessica Jung sẽ chính thức phát hành một đĩa đơn mới ở thị trường Nhật Bản vào đầu tháng Mười sắp tới.

 

Vào ngày 1/9, truyền thông Nhật Bản thông báo, Jessica Jung – cựu thành viên của SNSD sẽ chính thức phát hành một đĩa đơn hoàn toàn mới mang tên “Call Me Before You Sleep” tại thị trường Nhật Bản. Đĩa đơn này sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 9/10. Trước thời điểm phát hành cụ thể là ngày 2/10, Fanmeeting “XOXO Jessica Jung Fan Meeting” của cô nàng sẽ chính thức được diễn ra tại Tokyo. Với thông tin này, không chỉ người hâm mộ tại Nhật mà ngay cả fans quốc tế cũng cảm thấy “mát lòng mát dạ” vì cuối cùng cô nàng cũng quay trở lại với âm nhạc.

 

Jessica chính thức phát hành single tiếng Nhật mang tên “Call Me Before You Sleep” vào tháng Mười.

Đĩa đơn lần này của Jessica là một dự án kết hợp với thành viên Elly trực thuộc nhóm nhạc Nhật nổi tiếng J Soul Brothers. Ngoài phiên bản tiếng Nhật kết hợp cùng với Elly thì ở phiên bản tiếng Hàn cô nàng sẽ đồng hành cùng với rapper Giriboy. Hy vọng sau phiên bản Hàn sẽ có thêm những hoạt động của Jessica tại thị trường nước nhà sau nhiều năm vắng bóng.

 

Sân khấu đầu tiên của ca khúc này sẽ được trình làng tại fanmeeting sắp tới của Jessica vào ngày 2/10. Được biết idol mở màn đặc biệt cho fanmeeting của Jessica lần này tại Nhật chính là các cô gái GWSN. Các fan cũng mong rằng đĩa đơn “Call Me Before You Sleep” sẽ thật sự thành công, giúp Jessica mở ra những hoạt động tiếp theo liên quan đến âm nhạc trong tương lai sau này.