Trang chủ Tin tức Cuối năm vẫn còn nhạc mới nghe, Thuỳ Chi và Hứa Kim...

Cuối năm vẫn còn nhạc mới nghe, Thuỳ Chi và Hứa Kim Tuyền thông báo ra EP đây này

YANG

Trong khi thông tin cụ thể về EP của Thùy Chi vẫn chưa được công bố thì Hứa Kim Tuyền đã chính thức ấn định ngày tung ra dự án cá nhân mang tên “Những Tổn Thương Đã Qua”.

 

Thùy Chi bắt tay ViruSs thực hiện EP 

 

Theo đó, EP bao gồm các ca khúc mang nhiều màu sắc, thể loại âm nhạc khác nhau mà ViruSs viết cho Thùy Chi. Được biết, ViruSs sẽ mang tới những sáng tác mới mẻ nhưng vẫn phù hợp với giọng hát và thấu hiểu nội tâm của nữ ca sĩ. Tuy nhiên thông tin cụ thể cũng như ngày EP phát hành vẫn chưa được tiết lộ với khán giả. Từng thể hiện khả năng biến hóa giọng hát đầy ấn tượng trên sân khấu “The Masked Singer Việt Nam”, dự án lần này hứa hẹn khiến người hâm mộ bất ngờ hơn nữa.

 

Thuỳ Chi
EP mới của Thùy Chi gồm các sáng tác do ViruSs chấp bút với nhiều màu sắc và thể loại âm nhạc khác nhau. 

Trước đó vào ngày 5/11, Thùy Chi đã ra mắt MV “Hơn Em Chỗ Nào” đánh dấu sự trở lại sau hơn một năm kể từ “Nói Chia Tay Thật Khó”. Giai điệu sâu lắng, tự sự đã giúp ca khúc nhận về nhiều phản hồi tích cực và nhanh chóng vươn lên dẫn đầu BXH iTunes Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm đang trụ ở No.6. Trong khi đó, MV “Hơn Em Chỗ Nào” vẫn duy trì thành tích Top 1 Trending Music của YouTube Việt Nam với hơn 1,8 triệu lượt xem.

 

Hứa Kim Tuyền khép lại năm 2022 với EP “Những Tổn Thương Đã Qua”

 

EP mang tựa đề “Những Tổn Thương Đã Qua” của Hứa Kim Tuyền tập hợp một số sáng tác mà nhạc sĩ vừa giới thiệu với người yêu nhạc thông qua chương trình “Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” mùa hai. Các ca khúc lần lượt là “Anh Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa”, “Chúng Ta Chỉ Là Đã Từng”, “Bàn Kế Bên hay “213” bên cạnh đoạn interlude có tên gọi “Rồi Sẽ Ổn Cả Thôi Mà”. Đặc biệt, các giọng ca trẻ GREY D, Orange, ZINO (MONSTAR) cũng như rapper negav sẽ đồng hành cùng Hứa Kim Tuyền ở dự án lần này.

 

Hứa Kim Tuyền
Lịch trình ra mắt EP “Những Tổn Thương Đã Qua” của Hứa Kim Tuyền.

Bản audio của toàn bộ EP dự kiến phát hành vào ngày 20/12 tới, hứa hẹn là một trạm cảm xúc chữa lành những ai từng tổn thương trong tình yêu. Ngoài ra, các performance video cho mỗi track nhạc cũng sẽ lần lượt được trình làng khán giả. EP “Những Tổn Thương Đã Qua” là dự án cá nhân tiếp theo từ Hứa Kim Tuyền sau album “Colours” mà nhạc sĩ trẻ ra mắt vào cuối tháng Năm năm nay.