Trang chủ Tin tức Cuối tuần “căng đét” với EP mới của Touliver

Cuối tuần “căng đét” với EP mới của Touliver

YANG

EP “Toulinology” là sản phẩm để Touliver thể hiện cái tôi cá nhân một cách thoải mái và tự do nhất sau thời gian dài đứng đằng sau hậu trường để hỗ trợ các thành viên SpaceSpeakers. 

 

Cùng ngày người anh em Rhymastic trình làng EP “LOV6”, nhà sản xuất Touliver cũng đồng thời giới thiệu tới người hâm mộ dự án âm nhạc riêng có tên gọi “Toulinology”. Sản phẩm bao gồm 5 track nhạc mang tựa đề “Overdrive”, “Antishowbiz”, “Asian Resonance”, “Sore Throat” và “Dwn” được anh chính thức phát hành toàn bộ trên kênh Youtube cá nhân vào tối 15/9.

 

EP "Toulinology" của Touliver
EP “Toulinology” với chất liệu điện tử đặc sệt là sản phẩm nổi bật và đáng nghe của thị trường nhạc Việt trong năm nay.

Không có khách mời, vũ trụ âm nhạc của riêng Touliver trong EP “Toulinology” lấy chất liệu điện tử làm chủ đạo với những âm thanh có phần nặng đô, kết hợp phần drop “căng đét” kích thích thính giác mạnh mẽ. Song hành cùng yếu tố âm nhạc, EP “Toulinology” còn gây ấn tượng bởi loạt visual ma mị, mang hơi hướng trừu tượng được thực hiện riêng cho mỗi track nhạc. Được biết, Touliver đã bắt tay với tập thể sáng tạo Fustic.Studio để tạo ra những khung hình sống động và độc đáo nhất nhằm đáp ứng cả phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả.

 

Sau rất nhiều sản phẩm âm nhạc với màu sắc gần gũi và dễ nghe đến từ các nghệ sĩ đại chúng, có thể nói rằng một EP thuần điện tử như “Toulinology” chính là màu sắc khác biệt, nổi bật tại thị trường nhạc Việt ở năm 2022 này. Bên dưới phần bình luận, khán giả không khỏi phấn khích trước những track nhạc chất lượng do Touliver thực hiện.

 

Bên cạnh một số sản phẩm riêng lẻ như “Don’t Break My Heart” (Binz), “Luật Rừng” hay gần nhất là “Million Dollar Boy” (16 Typh), EP “LOV6” của Rhymastic cùng EP “Toulinology” của Touliver dường như là những dự án nằm trong chuỗi kế hoạch mà SpaceSpeakers thực hiện cho các nghệ sĩ nhân cột mốc 10 năm hoạt động. Không những thế, liveshow kỷ niệm hoành tráng cũng được ấp ủ.

 

Track “Overdrive” thuộc EP “Toulinology” của Touliver.