Trang chủ Tin tức K-pop Cựu chủ tịch của Cube Entertainment dự định ra mắt nhóm nữ...

Cựu chủ tịch của Cube Entertainment dự định ra mắt nhóm nữ vào năm 2021

Anna

Chủ tịch Hong Seung Sung của S2 Entertainment cho biết ông sẽ cho ra mắt một nhóm nữ tân binh “bom tấn” mới trong năm 2021. Thông báo bất ngờ này đã gây chú ý và trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều trong thời gian gần đây.

 

Hong Seung Sung mới đây vừa công bố dự án đầu tiên kể từ khi thành lập S2 Entertainment thông qua tài khoản cá nhân vào ngày 21/9. Ông được biết đến là một trong những “bàn tay vàng” trong việc sản xuất và đào tạo nên các ngôi sao K-pop khi còn làm việc ở Cube Entertainment (BEAST, G.NA, 4Minute…). Do đó, dự án debut thần tượng đầu tiên của vị cựu chủ tịch đã thu hút sự chú ý của công chúng. Theo dự kiến, Hong Seung Sung sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ tân binh “có quy mô bom tấn” vào năm 2021.

 

Hong Seung Sung – chủ tịch S2 Entertainment và cũng đồng thời là nhà sáng lập nên Cube Entertainment.

Trong bài thông báo, Hong Seung Sung cũng đã bày tỏ tình cảm của mình đối với dự án lần này: “Tôi quyết định sẽ cùng đồng hành cùng những viên ngọc được trang bị năng lực cũng như tài năng xuất chúng, nhân cách cùng khả năng tỏa sáng như những ngôi sao. Hiện tại, tôi đang tận dụng những cơ sở hạ tầng và kinh nghiệm sản xuất trong suốt 30 năm qua của mình dành cho những thực tập sinh ấy, để có thể bắt đầu một lần nữa giấc mơ tiến ra thế giới”.

 

Các thần tượng vô cùng nổi tiếng như BEAST, G.NA, 4Minute được ra mắt dưới trướng Cube Entertainment vào thời Hong Seung Sung còn làm chủ tịch công ty.

Trên thực tế, chủ tịch Hong Seung Sung đã giám sát quá trình sản xuất tổng thể của nhóm từ khâu đào tạo, lên kế hoạch, ý tưởng, cho đến âm nhạc và hình ảnh để tập trung toàn lực vào mục tiêu ra mắt vào nửa đầu năm sau. Theo S2 Entertainment, nhóm nhạc nữ này có tiềm năng phát triển thành một nhóm nhạc toàn cầu khi không chỉ sở hữu nền tảng vững chắc về khả năng sáng tác, viết lời, dàn dựng trình diễn mà còn có ưu thế về khía cạnh ngôn ngữ. Đồng thời, việc công ty đang tập trung sản xuất nên một nhóm nhạc có thể phát triển thành những nghệ sĩ tuyệt vời cũng khiến công chúng vô cùng kì vọng.

 

Vào tháng Tư năm nay, chủ tịch Hong Seung Sung đã từ chức vị trí giám đốc điều hành của Cube Entertainment – công ty cho chính ông sáng lập sau 10 năm đồng hành. Trước đó, ông cũng từng giữ chức vụ CEO tại JYP Entertainment và đã phát hiện ra nhiều ngôi sao nổi tiếng của K-pop trong suốt 30 năm làm việc ở lĩnh vực này.