Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thần tượng vướng vào vụ lừa đảo vì cả tin

Cựu thần tượng vướng vào vụ lừa đảo vì cả tin

Ánh Sáng

Vừa qua, một cựu idol thuộc nhóm nhạc có tiếng đã vô tình phạm tội lừa đảo qua điện thoại sau khi nhận lời một thông tin tuyển dụng hấp dẫn trên mạng.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 12/07, một người tạm gọi là A đã tìm đến Sở cảnh sát Yeoju thuộc tỉnh Gyeonggi để tự thú vào ngày 16/6. Người này thừa nhận: “Tôi đã nhận 6 triệu Won (gần 107 triệu đồng) từ một nạn nhân bằng hình thức lừa đảo qua điện thoại”. Được biết, A thuộc độ tuổi 30, là một diễn viên và cựu thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng.

 

Cựu idol cho biết mình đang gặp khó khăn về tài chính và đã tìm được một công việc “bán thời gian lương cao” thông qua Internet. Thế nhưng khi xong việc, người này mới phát hiện công việc mình làm là hành vi phạm tội lừa đảo qua điện thoại. Sau đó, A đã lập tức đến đồn cảnh sát để khai báo.

 

Tin vào tin tuyển dụng hấp dẫn qua mạng, cựu thần tượng phải đầu thú sau khi phạm tội lừa đảo qua điện thoại.

Được biết, cảnh sát tỉnh Gyeonggi khu vực phía Nam đã bắt được thêm 3 đồng bọn sau khi xác nhận thêm 2 trường hợp bị hại khác. Cảnh sát dự kiến sẽ tiến hành điều tra để tìm ra các đồng phạm khác có liên quan đến vụ lừa đảo này. Hiện tại, danh tính của cựu idol này đang nhận được sự quan tâm của dư luận.