Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thành viên AOA – Kwon Mina tự tử tại nhà riêng,...

Cựu thành viên AOA – Kwon Mina tự tử tại nhà riêng, hiện vẫn chưa hồi phục ý thức

Anna

Kwon Mina đưa ra lựa chọn cực đoan sau khi đăng tải tâm thư dài để giải thích cho các sự việc gây xôn xao dạo gần đây lên mạng xã hội.

 

Theo như truyền thông đưa tin vào ngày 29/7, cựu thành viên AOA – Kwon Mina đã được một người quen phát hiện tự tử tại nhà riêng vào sáng nay. Ngay lập tức, cô đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu và may mắn vẫn giữ được tính mạng. Vào thời điểm phát hiện vụ việc, Kwon Mina đã trong trạng thái bị mất máu quá nhiều. Người quen này cho biết đột nhiên không liên lạc được với nữ thần tượng nên lo lắng, sau đó nhanh chóng đến nhà riêng của cô nàng để kiểm tra. Sau khi phát hiện vụ việc thì liền gọi cấp cứu đến giúp đỡ.

 

Cựu thành viên AOA - Kwon Mina tự tử tại nhà riêng, vẫn chưa hồi phục ý thức
Cựu thành viên AOA – Kwon Mina được phát hiện tự tử tại nhà riêng, hiện tại vẫn chưa hồi phục ý thức.

Hiện tại, Kwon Mina đã được phẫu thuật vết thương khẩn cấp. Theo như lời bác sĩ, may mắn không có vấn đề gì ảnh hưởng đến tính mạng trong trường hợp nguy kịch này. Tuy nhiên, nữ thần tượng vẫn chưa thể hồi phục ý thức trở lại. Trước sự việc trên, hầu hết người hâm mộ đều mong Kwon Mina sẽ sớm vượt qua mọi chuyện, tỉnh lại cũng như có sự điều trị về mặt tâm lý một cách đúng đắn.

 

Trong những ngày gần đây, cựu thành viên AOA đã vướng vào hàng loạt tranh cãi sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với bạn trai không phải người nổi tiếng. Để kết thúc mọi chỉ trích, cô cũng đưa ra lời giải thích riêng, lên tiếng xin lỗi và chia tay với người bạn trai này. Cùng với đó, một số tình tiết của vụ việc bị bắt nạt trong nhóm bởi các thành viên AOA cũng bị đào lại. Tất cả những điều trên khiến Kwon Mina phải nhận nhiều sự chỉ trích cũng như bình luận tiêu cực từ phía người dùng mạng. Đây có thể là lý do khiến cô nàng đưa ra lựa chọn cực đoan.