Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thành viên Big Bang – Seung Ri chính thức bị đưa...

Cựu thành viên Big Bang – Seung Ri chính thức bị đưa vào truy tố hình sự với 3 tội danh, vụ án “Burning Sun” sắp đến hồi kết thúc

Anna

Sau một thời gian dài điều tra, Văn phòng Công tố viên quận trung tâm Seoul đã thực hiện truy tố Seung Ri, Yang Hyun Suk và 9 đối tượng khác liên quan đến vụ việc Burning Sun và không có bắt giữ.

 

Cụ thể vào ngày 30/1, Văn phòng Công tố viên quận trung tâm Seoul đã đưa ra quyết định truy tố Seung Ri – cựu thành viên Big Bang, Yang Hyun Suk – cựu chủ tịch YG và 9 nhân vật khác có hành vi phạm pháp xoay quanh vụ án “Burning Sun”. Các tội trạng được đưa vào truy tố của Seung Ri bao gồm làm trung gian cho các dịch vụ mại dâm, đánh bạc theo tối quen và vi phạm vào đạo luật giao dịch ngoại hối.

 

Seung Ri bị truy tố các tội danh bao gồm làm trung gian cho các dịch vụ mại dâm, đánh bạc theo tối quen và vi phạm vào đạo luật giao dịch ngoại hối.

Trong khi đó, Choi Jong Hoon – cựu thành viên nhóm F.T.Island cũng bị truy tố nhưng không giam giữ về ý định hối lộ. Đồng thời phía công tố cũng đã đưa ra yêu cầu có một bản án tóm tắt cho nam ca sĩ Jung Joon Young và 4 cá nhân khác trong đó có cựu CEO của công ty Yuri Holdings – Yoo In Suk. Jung Joon Young bị buộc tội có sử dụng dịch vụ mại dâm, trong khi đó Yoo In Suk bị buộc vào tội môi giới mại dâm cho Jung Joon Young và biển thủ công quỹ Yuri Holdings.

 

Cựu chủ tịch YG Entertainment – Yang Hyun Suk bị buộc tội đánh bạc theo thói quen.

Ngoài ra, cựu chủ tịch YG Entertainment cũng đã bị buộc tội đánh bạc theo thói quen và được chuyển hồ sơ về văn phòng công tố quận phía Tây Seoul, nơi được cấp quyền xét xử. Hiện tại, công chúng đang vô cùng quan tâm đến kết quả cuối cùng của tòa án cho toàn bộ vụ việc xoay quanh cựu idol Seung Ri.