Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thành viên Kara – Kang Ji Young quay trở lại hoạt...

Cựu thành viên Kara – Kang Ji Young quay trở lại hoạt động tại Hàn Quốc sau 5 năm

Anna

Gần như tập trung hoàn toàn vào những hoạt động tại Nhật nhiều năm sau khi rời khỏi Kara, cuối cùng Ji Young cũng đã quay trở lại thị trường Hàn Quốc.

 

Được biết, Kang Ji Young – cựu thành viên Kara chính thức kí hợp đồng độc quyền cùng Key East cho việc mở rộng hoạt động tại Hàn Quốc. Key East đã đưa ra phát biểu cụ thể như sau: “Sau khi chuyển hướng sang diễn xuất vào năm 2014, cô ấy đã thử sức qua nhiều vai diễn lớn nhỏ trong sự nghiệp của bản thân tại Nhật bản. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức để Ji Young cũng có thể thực hiện các hoạt động diễn xuất tại Hàn Quốc”.

 

Ji Young kí hợp đồng cùng Key East cho các hoạt động tại Hàn Quốc.

Đã 5 năm rồi Ji Young mới có hoạt động tại Hàn Quốc kể từ sau khi sự kiện Kara tan rã vào năm 2014. Sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền cùng DSP Media thì Ji Young cũng kí kết hợp đồng với công ty chuyên quản lý các diễn viên Nhật Bản nổi tiếng là “Sweet Power” và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại Nhật. Cô được biết đến thông qua các bộ phim truyền hình trong nước và là một nữ diễn viên nổi bật tại xứ sở mặt trời mọc.

 

Quay trở lại Hàn Quốc sau 5 năm và lựa chọn Key East làm bến đỗ, người hâm mộ có thể yên tâm hơn cho những sản phẩm sắp tới của Ji Young. Key East được biết đến như là ngôi nhà chung của các diễn viên nổi tiếng ở tại Hàn Quốc như Kim Soo Hyun, Kim Dong Wook, Ju Ji Hoon, Woo Do Hwan.

 

Trước đây, Kang Ji Young từng ra mắt vào năm 2008 trong đội hình nhóm nhạc nữ đình đám Kara. Nhóm nhanh chóng nổi tiếng tại Hàn Quốc lẫn Nhật Bản và trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên sở hữu Dome Tour tại đất nước mặt trời mọc. Sau đó, Kara tan rã trong tiết nuối vào năm 2014.

 

MV “Jyoshimodoki” – Kang Ji Young.