Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc DaBaby trở lại với vị trí dẫn đầu, Jack Harlow và Lil...

DaBaby trở lại với vị trí dẫn đầu, Jack Harlow và Lil Mosey lần đầu lọt vào top 10 Billboard Hot 100

Thảo

Sau một tuần, ngôi vị dẫn đầu Billboard Hot 100 đã trở lại với chủ nhân trước đó là “Rockstar” của DaBaby kết hợp cùng Roddy Ricch. Mặt khác, BXH tuần này có đến hai gương mặt mới lần đầu tiên xuất hiện trong top 10.

 

Tuần trước, màn đổ bộ đình đám của 6ix9ine và Nicki Minaj với “Trollz” đã soán mất vị trí dẫn đầu của “Rockstar” – sản phẩm kết hợp của DaBaby và Roddy Ricch. Tuần này, ca khúc này đã giành lại được vị trí No.1 của mình, đánh dấu tuần thứ ba thống trị Billboard Hot 100. Trong khi đó, “Trollz” lại có một màn tụt hạng đáng chú ý khi không chỉ bị loại khỏi top 10 mà còn hạ cánh xuống tận No.34, đánh dấu kỉ lục ca khúc có cú “trượt dài” nhất từ No.1 xuống vị trí khác trên BXH.

 

DaBaby và Roddy Ricch cùng nhau quay lại vị trí No.1 Hot 100 với “Rockstar”.

Ngày 26/6 vừa qua, bộ đôi DaBaby và Roddy Ricch đã tiếp thêm sức nóng cho ca khúc của mình bằng việc phát hành MV chính thức. Không những thế, cả hai đã đem đến cho khán giả một màn trình diễn ấn tượng tại lễ trao giải BET 2020 vào ngày 28/6 vừa qua. Nhiều khả năng vào tuần sau “Rockstar” vẫn sẽ giữ vững được phong độ của mình và tiếp tục dẫn đầu BXH ở tuần thứ tư.

 

Với kết quả xếp hạng của Hot 100 tuần này, có 2 gương mặt mới lần đầu tiên xuất hiện trong top 10. Đặc biệt, cả hai đều là rapper và đều rất trẻ: Jack Harlow (22 tuổi) và Lil Mosey (18 tuổi). Vượt qua 10 bậc thứ hạng, Jack Harlow tiến vào top 10 Hot 100 ở vị trí No.8 với ca khúc “Whats Poppin”. Theo sát anh là Lil Mosey ở vị trí No.9 với ca khúc “Blueberry Faygo” sau khi thăng 2 hạng so với tuần trước.

 

Jack Harlow và Lil Mosey lần đầu tiên lọt vào top 10 BXH Billboard Hot 100.

Nhìn qua những thứ hạng còn lại của top 10 Hot 100 tuần này, đứng sau quán quân “Rockstar” không ai khác chính là “Savage” của Megan Thee Stallion với vị trí No.2. Theo sát cô nàng là nam ca sĩ The Weeknd với hit “Blinding Lights” ở vị trí No.3. Sau tuần đầu tiên xuất hiện trong top 10 của BXH, SAINt JHN tiếp tục đưa “Roses” – ca khúc 4 năm tuổi của mình lên thứ hạng cao hơn với vị trí No.4. Tuy không được quảng bá rầm rộ như những ca khúc khác trong album, “Intentions” của Justin Bieber và Quavo vẫn bền bỉ trụ vững trong top 10 và đạt vị trí No.5.

 

Sau nhiều tuần, “Say So” của Doja Cat vẫn có thứ hạng khá ổn định khi giữ vững ở vị trí No.6. Trong khi đó, “The Bigger Picture” của Lil Baby lại có phần hạ nhiệt khi dừng lại ở vị trí No.7. Sau một tuần bị đẩy khỏi top 10, Post Malone đã quay trở lại với vị trí No.10 cùng bản hit “Circles”. Ngoài 10 ca khúc trên, sản phẩm mới của Beyoncé – “Black Parade” xuất hiện trong BXH Billboard Hot 100 tuần này với vị trí khá khiêm tốn ở No.37.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.