Trang chủ Tin tức K-pop Dân Hàn bất mãn với phát ngôn của Kim Sae Ron tại...

Dân Hàn bất mãn với phát ngôn của Kim Sae Ron tại toà

Ánh Sáng

Những lời chia sẻ của nữ diễn viên tại phiên toà mới đây nhất đang vấp phải nhiều tranh cãi từ khán giả xứ Hàn. 

 

Phiên xét xử đầu tiên của nữ diễn viên Kim Sae Ron về tội danh vi phạm luật giao thông đường bộ đã diễn ra vào ngày 7/3 vừa qua tại tòa án quận trung tâm Seoul. Năm ngoái, nữ nghệ sĩ bị phát hiện lái xe trong tình trạng say rượu sau khi va chạm nhiều lần vào lan can, lề đường cũng như máy biến áp trên đường phố thuộc quận Gangnam. Kim Sae Ron đã từ chối kiểm tra nồng độ qua hơi thở và yêu cầu được đưa đến bệnh viện để thử máu. Nồng độ cồn sau đó đã được xác định là 0,2% vào thời điểm xảy ra tai nạn.

 

Tại phiên tòa, nữ chính “Mirror Of The Witch” đã giải trình về hành vi phạm pháp trước đó cũng như bày tỏ sự hối lỗi: “Tôi đã gọi tài xế đến đón, sau đó lái xe đến địa điểm đón vì nghĩ rằng đó chỉ là một quãng đường ngắn. Chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Tôi thật sự hối hận về hành động của mình và đang tự kiểm điểm về chúng. Tôi đã bỏ rượu và bán cả xe. Hiện tại, tôi rất khó khăn để kiếm sống qua ngày khi là trụ cột trong nhà”, Kim Sae Ron khẩn thiết bày tỏ. 

 

Kim Sae Ron tham gia phiên tòa đầu tiên về vụ việc lái xe khi say xỉn. 

Phát ngôn của nữ nghệ sĩ rằng mình là nguồn thu nhập chính trong gia đình nhanh chóng vấp phải nhiều nghi vấn từ công chúng Hàn Quốc. Được biết, gia đình Kim Sae Ron bao gồm bố, mẹ và em gái Kim Ye Ron đang hoạt động với tư cách diễn viên. Mặc dù không có nhiều thông tin về người bố, nhưng mẹ Kim Sae Ron vẫn còn khá trẻ khi mới 42 tuổi ở thời điểm hiện tại. Theo chia sẻ của nữ diễn viên trước đây, mẹ cô nổi tiếng là người có vẻ ngoài trẻ trung, từng làm người mẫu tạp chí và có mong muốn hoạt động trong giới giải trí. Do đó, nhiều khán giả liền băn khoăn tại sao Kim Sae Ron là người có thu nhập chính trong gia đình khi mẹ cô vẫn đang ở độ tuổi lao động. Công chúng cũng đặt ra câu hỏi liệu cô có thật sự gặp khó khăn về tài chính trong khi sở hữu một chiếc xe cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.

 

Mặt khác, nữ nghệ sĩ đang phải đối mặt với mức phạt 20 triệu Won (khoảng 358 triệu đồng) cho hành vi vi phạm của mình. Phiên tòa tuyên án được ấn định sẽ diễn ra vào ngày 5/4 tới. Kim Sae Ron có khởi điểm là một sao nhí tài năng, có thực lực và gây ấn tượng với khán giả qua các vai diễn nổi bật như “The Man From Nowhere”, “A Girl At My Door”… Nhưng sau hành vi lái xe khi say rượu lần này, có vẻ như cánh cửa phát triển sự nghiệp của cô đang dần khép lại cũng như khó lòng quay trở lại diễn xuất.