Trang chủ Tin tức K-pop Đặng Hồng Hải sẽ debut, trở thành tân binh cùng nhà với...

Đặng Hồng Hải sẽ debut, trở thành tân binh cùng nhà với ASTRO?

Ánh Sáng

Nhóm nhạc mới từ Fantagio với sự góp mặt của Đặng Hồng Hải là điều người hâm mộ Việt chờ đợi ngay lúc này. 

 

Khán giả Việt yêu mến thực tập sinh Đặng Hồng Hải đang bày tỏ sự hào hứng và phấn khích trước động thái mới nhất từ Fantagio. Cụ thể theo tin độc quyền từ OSEN thì công ty đang có kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nam mới vào nửa đầu năm 2023. Đại diện Fantagio tiết lộ: “Chúng tôi sẽ công bố ngày debut chính xác sau khi mọi thứ được ấn định. Mong rằng mọi người sẽ dành nhiều sự ủng hộ và quan tâm đến các thành viên”. Được biết, các thần tượng đã bắt tay vào thực hiện album đầu tay với mục tiêu xuất hiện trước công chúng vào tháng Bảy.

 

nhóm nam Fantagio Đặng Hồng Hải
Theo dự đoán, các thực tập sinh xuất hiện trong concert ASTRO vừa qua sẽ cùng debut cùng Đặng Hồng Hải với tư cách một nhóm nhạc.

Tầm nhìn và hướng đi tương lai của các tân binh dưới sự dẫn dắt từ Fantagio đang được người trong ngành đặt nhiều kỳ vọng. Bởi đây sẽ là nhóm nam tiếp theo debut dưới trướng công ty sau 7 năm kể từ khi ASTRO ra mắt vào 2016. Theo nguồn tin, các thành viên sở hữu tất cả những kỹ năng cần thiết đối với một thần tượng Kpop bao gồm ca hát, vũ đạo và cả thế mạnh về mặt visual. Theo vài chia sẻ từ fan đến tham dự buổi concert của Moonbin cùng Sanha (ASTRO) trước đó, dàn thực tập sinh công ty cũng có mặt tại đêm diễn và tương tác với các tiền bối chung nhà. Nhiều khả năng, đây chính là các gương mặt sẽ xuất hiện trong đội hình cuối cùng của nhóm nhạc tân binh. 

 

Nhắc đến thực tập sinh Fantagio, khán giả Việt yêu thích âm nhạc Kpop sẽ nghĩ ngay đến thí sinh Đặng Hồng Hải hiện đang tham gia chương trình “Boy’s Planet”. Hoạt động nghệ thuật từ bé cùng những kỹ năng đã được chứng minh thông qua cuộc thi, Đặng Hồng Hải được dự đoán là ứng cử viên tiềm năng cho một vị trí trong nhóm nhạc. Như đã tiết lộ trong profile chương trình, nam thí sinh đã có khoảng thời gian thực tập 3 năm dưới trướng Fantagio, khiến khán giả đặt nghi vấn về sự xuất hiện của anh trong cuộc thi có thể là dụng ý từ công ty trong việc giới thiệu tên tuổi mới đến công chúng trước khi boygroup tân binh chính thức debut. 

 

nhóm nam Fantagio Đặng Hồng Hải
Fan Việt háo hức gọi tên Đặng Hồng Hải trong boygroup mới của Fantagio (Nguồn comment: Facebook).

Trong một diễn biến khác, rất có thể anh sẽ phải dừng chân tại “Boy’s Planet” trong tập kế tiếp khi vòng loại trừ tiếp theo chỉ giữ lại 28 người. Theo kết quả bình chọn trực tuyến ở tập 6, thí sinh người Việt nhận kết quả không mấy khả quan khi xếp hạng tại No.37. Không loại trừ khả năng Đặng Hồng Hải sẽ sớm rời khỏi chương trình. Dựa vào thời điểm công bố vòng loại trừ “Boy’s Planet” cùng thông tin về nhóm nam từ Fantagio, nhiều ý kiến cho rằng công ty sẽ tận dụng “nhiệt” sẵn có mà Đặng Hồng Hải đã gặt hái trong cuộc thi, tạo tiền đề thuận lợi để ra mắt cùng boygroup mới. Dẫu vậy, đây đều là những suy đoán và người hâm mộ sẽ phải chờ đợi những bước đi tiếp theo trong tương lai từ thực tập sinh Đặng Hồng Hải.