Trang chủ Tin tức K-pop Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công có thứ hạng nổi bật...

Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công có thứ hạng nổi bật tại “Boys Planet”

Ánh Sáng

Hành trình của hai tân binh người Việt tại “Boys Planet” dẫu chỉ mới bắt đầu nhưng cũng đã có sự khởi sắc. Cả hai đều đã cho thấy sự tiến bộ về kĩ năng cũng như được công nhận bởi ban cố vấn chương trình sau vòng kiểm tra mới nhất.

 

Chính thức lên sóng vào ngày 2/2 vừa qua, chương trình “Boys Planet” do Mnet sản xuất nhằm tìm kiếm, chọn ra nhóm nhạc nam tài năng kế tiếp đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ khán giả toàn cầu. Tại đây, sự hiện diện của hai thí sinh Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công đến từ mảnh đất hình chữ S cũng đang nhận được những phản hồi tích cực.

 

Trong vòng đánh giá “hạng sao” đầu tiên – hình thức kiểm tra và xếp loại theo năng lực chuyên môn bởi ban cố vấn, bộ đôi đại diện Việt Nam đã mang đến màn trình diễn ca khúc “View” (SHINee) với vũ đạo dứt khoát cùng khả năng hát live tương đối ổn định. Theo đánh giá, cả hai đều đã thể hiện được sức hút cá nhân cũng như sự phối hợp ăn ý khi luyện tập cùng nhau. Kết thúc tập đầu tiên, Đặng Hồng Hải nhận được 2/4 sao với kết quả bình chọn trực tuyến bởi khán giả ở thứ hạng No.25, trong khi đó Nguyễn Thành Công được xếp hạng 1/4 sao cùng thứ hạng bình chọn No.66. 

 

Phần trình diễn “View” của Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công tại “Boys Planet”.

 

Đến với chương trình, Nguyễn Thành Công thú nhận bản thân chưa nắm vững tiếng Hàn cũng như gặp nhiều trở lại về phần phát âm. Tuy nhiên, anh chàng đã nhanh chóng cải thiện phần nào khuyết điểm của mình trong tập 2 vừa được phát sóng vào ngày 9/2 vừa qua. Khi trình diễn ca khúc chủ đề “Here I Am” trước ban cố vấn, anh đã xuất sắc tăng 2 bậc “hạng sao” khi dành được 3/4 sao và nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban cố vấn lẫn các thí sinh khác. Dẫu thời lượng lên hình trong tập này khá khiêm tốn so với cậu bạn đồng hương, nhưng Đặng Hồng Hải cũng đạt thành tích tương tự với 3/4 sao và khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

 

Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công
Khoảnh khắc cả hai thí sinh người Việt đều được tăng “hạng sao” lên 3/4 sao sau bài kiểm tra kĩ năng với ca khúc chủ đề khiến người hâm mộ vừa tự hào, vừa xúc động.

Kết thúc tập thứ hai, các fan không khỏi vui mừng khi Nguyễn Thành Công có màn thăng hạng đáng kể từ No.66 lên vị trí No.48. Riêng với Đặng Hồng Hải, anh chàng lùi 4 bậc về thứ hạng No.29 do chưa có nhiều cơ hội thể hiện bản thân cũng như lên hình. Dẫu vậy, fancam cá nhân cho ca khúc chủ đề “Here I Am” của nam trainee vẫn nằm đang trong top những video có lượng xem nhiều nhất trên YouTube trong số các thí sinh người ngoại quốc của chương trình.

 

Kể từ khi tham gia cuộc thi, hai bạn trẻ người Việt không ngừng mang đến nguồn năng lượng tươi sáng và được mong đợi với những thế mạnh về vũ đạo hay thanh nhạc đã được tích lũy trước đó. Được biết, Nguyễn Thành Công vốn có sở trường về ca hát, từng hoạt động trong một nhóm nhảy Kpop, trong khi Đặng Hồng Hải – cựu thí sinh Giọng Hát Việt Nhí 2016 đã có lợi thế thực tập 3 năm tại công ty Fantagio. Theo đó, khán giả Việt hoàn toàn có thể đặt nhiều kỳ vọng về chặng đường sắp tới của hai tân binh người Việt tại “Boys Planet”.

 

Nguyễn Thành Công được khen ngợi về kĩ năng và tăng “hạng sao” trong “Boys Planet” tập 2.