Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đạo diễn phim “Twilight” hối tiếc vì từng từ chối Taylor Swift

Đạo diễn phim “Twilight” hối tiếc vì từng từ chối Taylor Swift

YANG

Là một fan cuồng nhiệt của loạt phim “Twilight”, Taylor Swift từng mong muốn tham gia phần phim “New Moon” với một vai diễn khách mời nhưng lại bị từ chối. 

 

Thông qua cuộc trò chuyện trên chương trình podcast “The Twilight Effect” vào hôm 16/8 vừa qua, Chris Weitz – đạo diễn của series đình đám tiết lộ chính ông đã từ chối yêu cầu được diễn xuất trong tác phẩm “Twilight: New Moon” (2009) của Taylor Swift. “Cô ấy là một Twi-hard đích thực (tên gọi dành cho những fan cuồng nhiệt của loạt phim “Twilight”). Thời điểm đó, chúng tôi có chung người đại diện và anh ấy nói Taylor muốn tham gia bộ phim này nhưng không phải vì tôi mà bởi cô ấy là một Twi-hard”, Chris kể lại.

 

Taylor Swift Twilight: New Moon
Taylor Swift từng bày tỏ nguyện vọng được góp mặt trong tác phẩm “Twilight: New Moon”.

Mặc dù cô sẵn sàng hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào kể cả là diễn viên quần chúng ngồi ở quán cà phê hay trong quán ăn, nhưng đáp lại vẫn chỉ là cái lắc đầu từ vị đạo diễn. Chia sẻ về lý do khước từ lời đề nghị của giọng ca “Blank Space”, Chris Weitz cho rằng nữ ca sĩ sẽ khiến khán giả bị phân tâm khỏi các diễn viên khác cũng như cốt truyện: “Điều khó khăn nhất đối với tôi là khoảnh khắc Taylor Swift xuất hiện trên màn hình, dù chỉ khoảng năm phút thôi nhưng sẽ không ai có thể tập trung vào bất cứ điều gì khác nữa”. 

 

Tuy nhiên, đạo diễn Chris Weitz cũng hài hước thổ lộ rằng ông đã tự trách chính mình vì lời từ chối năm xưa: “Đáng lẽ tôi đã có thể làm việc cùng Taylor Swift. Nhưng đôi khi bạn phải đưa ra quyết định khi nghĩ đó là điều tốt nhất cho bộ phim“.

 

Đạo diễn Chris Weitz từ chối Taylor Swift
Đạo diễn Chris Weitz hối tiếc khi từ chối Taylor Swift.

Mặc dù không thể góp mặt trong “Twilight: New Moon” nhưng Taylor Swift đã có cơ hội khoe khả năng diễn xuất thông qua một số tác phẩm khác như “New Girl”, “The Giver”, “The Lorax”, “Valentine’s Day” hay “Cats”. Mặt khác, nữ ca sĩ cũng từng có khoảng thời gian hẹn hò với Taylor Lautner – nam diễn viên đóng vai “người sói” Jacob Black trong loạt phim “Twilight” ăn khách.